Dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội hè 2019- Trung tâm học bơi tại Hà Nội uy tín

Chia sẻ

Mùa học bơi hè 2019, bạn đang cần tìm địa chỉ dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội? Gọi ngay tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ tư vấn chi tiết về các lớp học bơi kèm riêng, lớp học bơi cấp tốc dành cho người lớn, trẻ em. Với chất lượng dạy và học được đảm bảo tuyệt đối Bảo Sơn Swimming được đánh giá là trung tâm học bơi tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp tốt nhất.

Vì sao nên đăng ký học bơi hè 2019 ở Bảo Sơn Swimming?

Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp tại Hà Nội thu hút số lượng lớn học viên đăng ký học bơi vào mùa hè. Lý do giúp trung tâm thu hút học viên bởi Bảo Sơn Swimming luôn cam kết đảm bảo 100% học viên đăng ký học bơi sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Bảo Sơn Swimming - Địa chỉ dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội hè 2018, trung tâm học bơi tại Hà Nội uy tín
Bảo Sơn Swimming - Địa chỉ dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội hè 2019, trung tâm học bơi tại Hà Nội uy tín

Khi đăng ký học bơi tại Bảo Sơn Swimming học viên không bị giới hạn về số lượng buổi học. Cam kết học viên bơi thành thạo đúng kỹ thuật là cam kết duy nhất của Bảo Sơn Swimming.

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất, tất cả các lớp học bơi dành cho người lớn và lớp học bơi trẻ em của Bảo Sơn Swimming đều áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng cùng với đó đội ngũ HLV đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp. Nhờ việc áp dụng phương pháp dạy bơi khoa học, đội ngũ HLV dạy chơi có kỹ thuật, trình độ mô phạm tốt nên thông thường các học viên ủa trung tâm đều có thể kết hợp khóa học sau khoảng từ 7 đến 10 buổi.

Các lớp dạy học bơi cho người lớn, trẻ em

Học bơi Hà Nội 2019, các lớp học bơi kèm riêng của Bảo Sơn Swimming có 3 lớp học bơi được phân cấp theo các nội dung bao gồm học bơi cơ bản và học bơi nâng cao. Chi tiết chương trình học của từng lớp học bơi như sau:

  • Khóa học bơi cơ bản: học viên được học chuyên sâu về kỹ thuật bơi ếch bên cạnh đó là các kỹ thuật bơi cơ bản.
  • Khóa học bơi nâng cao 1 chuyên sâu về kỹ thuật bơi sải
  • Khóa học bơi nâng cao 2 chuyên sâu về kỹ thuật bơi bướm

Bên cạnh nội dung, xét theo đối tượng Bảo Sơn Swimming có lớp học bơi cho người lớn và lớp học bơi cho trẻ em. Áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng nên lịch học các lớp học bơi hè 2019 của Bảo Sơn Swimming có tính linh hoạt đảm bảo phù hợp cả học sinh, sinh viên, mẹ bỉm sữa, dân văn phòng...

Giá học bơi ở Hà Nội 2019 - 1 khóa học bơi bao nhiêu tiền

Với sự phân cấp chi tiết về chương trình học của các lớp học bơi, Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho mọi đối tượng người lớn, trẻ em; những người chưa biết bơi, lần đầu học bơi hoặc những học viên đã biết bơi cần nâng cao kỹ thuật, cải thiện tốc độ bơi.

Bảo Sơn Swimming - Địa chỉ dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội hè 2018, trung tâm học bơi tại Hà Nội uy tín
Bảo Sơn Swimming - Địa chỉ dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội hè 2019, trung tâm học bơi tại Hà Nội uy tín

Học phí học bơi hè 2019 được quy định, áp dụng dựa theo độ khó của kỹ thuật bơi của khóa học. Cụ thể, mức học phí học như sau như sau: học bơi ếch 2 triệu/1 khóa học; học bơi sải 2.5 triệu/1 khóa học; học bơi bướm 4.5 triệu/1 khóa học. Mức học phí học bơi này áp dụng cho tất cả các đối tượng học bơi là người lớn, trẻ em từ 6 tuổi và không bao gồm vé vào bể.

Đặc biệt, Bảo Sơn Swimming có các lớp học bơi, lớp học hè cho bé 4,5 tuổi ở Hà Nội hè 2019 với nội dung phù hợp. Học phí học của các bé 4,5 tuổi được áp dụng ở mức riêng và cũng không bao gồm vé vào bể.

Trên đây là giới thiệu về Bảo Sơn Swimming - Địa chỉ dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội hè 2019, trung tâm học bơi tại Hà Nội uy tín cùng một số thông tin về các lớp dạy học bơi 2019. Học viên và quý phụ huynh cần được hỗ trợ thêm thông tin hoặc hướng dẫn cách đăng ký học bơi cho người lớn, trẻ em vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số đường dây nóng.