Dạy bơi giá sinh viên: Rẻ nhưng vẫn siêu chất lượng ở Hà Nội

Chia sẻ

"Dạy bơi giá sinh viên: Rẻ nhưng vẫn siêu chất lượng" là những gì mà bạn có thể dễ dàng tìm thấy khi đến với trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về chương trình dạy học bơi đặc biệt này, mời quý vị & các bạn cùng tham khảo.

Các bài bài viết liên quan.

Học bơi kèm riêng Hà Nội hè 2017 tại bể bơi Bảo Sơn

Dạy học bơi cấp tốc bể Bảo Sơn: Cam kết biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn xác

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: An toàn, hiệu quả và chất lượng

Dạy bơi giá sinh viên: Rẻ nhưng vẫn siêu chất lượng
Dạy bơi giá sinh viên: Rẻ nhưng vẫn siêu chất lượng 01

Chi phí và hiệu quả là 2 yếu tố được các bạn học viên quan tâm hàng đầu khi tham gia bất cứ một lớp học bơi nào. Với bề dày kinh nghiệm từng tổ chức thành công hàng nghìn lớp học bơi/năm - Bảo Sơn Swimming tự tin nhận dạy bơi cho mọi đối tượng & độ tuổi với mức chi phí hết sức hợp lý.

Thật vậy, lớp học bơi giá sinh viên do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức hiện đang thu hút được rất nhiều học viên tham gia. Tuy có chi phí rẻ nhưng hiệu quả luôn được đảo bảo với 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học mà bạn đã lựa chọn trước đó. Vậy tại lớp học bơi này có những kiểu bơi nào?!

Dạy bơi giá sinh viên: Rẻ nhưng vẫn siêu chất lượng
Dạy bơi giá sinh viên: Rẻ nhưng vẫn siêu chất lượng 02

Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu bơi khác nhau như cách bơi ếch, bơi sải, bơi ngửa, bơi bướm...Tuy nhiên để đảm bảo được hiệu quả cũng như độ phù hợp cách tố nhất hãy tham khảo ý kiến của các chuyên gia trước khi quyết định tham gia học tập một kiểu bơi cụ thể.

Nếu là lần đầu tiên tiếp cận với môn thể thao bơi lội hãy lựa chọn cho mình kiểu bơi ếch cơ bản để làm nền tảng cho những khóa học tiếp theo. Còn khi đã biết bơi ếch cơ bản thuần thục bạn có thể mạnh dạn thử sức với các kiểu bơi khác như bơi sải hoặc bơi bướm.

Tuy có chi phí rẻ nhưng hình thức dạy học bơi được áp dụng tại đây vẫn không thay đổi. Bạn sẽ vẫn được trải nghiệm hình thức dạy học bơi kèm riêng với HLV nam - nữ tùy chọn. Lịch học bơi cũng sẽ được sắp xếp một cách hết sức linh hoạt từ 6h đến 21h hàng ngày (tương ứng với khoảng thời gian đóng - mở cửa của bể bơi Bảo Sơn). Do đó để đảm bảo sự thuận lợi nhất với quỹ thời gian mà bạn có hãy chủ động lựa chọn khung giờ học với đội ngũ nhân viên xếp lịch học của trung tâm.

Nhiều sinh viên, học viên từng học bơi tại các điểm dạy học bơi khác nhưng thất bại thậm chí có học viên có tiền sử nhát nước lâu năm đã biết bơi thuần thục trong vòng chỉ 1 tuần, bạn đã sẵn sàng trải nghiệm khóa học bơi tuyệt vời này chưa?!

Dạy bơi giá sinh viên: Rẻ nhưng vẫn siêu chất lượng
Dạy bơi giá sinh viên: Rẻ nhưng vẫn siêu chất lượng 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi giá sinh viên siêu chất lượng của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595. Để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất ! Bảo Sơn Swimming giảm giá 10% phí học cho những ai đăng kí học 2 người !