Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Những lớp học bơi kèm riêng giá rẻ luôn được nhiều học viên tìm kiếm nhất hiện nay bởi trên thực tế thì hình thức dạy học bơi này thường mang lại hiệu quả rất cao. Do đó, chỉ cần bạn khéo léo trong việc lựa chọn những trung tâm dạy học bơi uy tín và có giá thành hợp lý thì tin chắc hiệu quả khóa học mang lại sẽ không làm bạn phải thất vọng. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn một gợi ý tuyệt vời xoay quanh chủ đề này. Đó chính là địa điểm dạy học bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2018.

Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2017
Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2018 - 01

Vì sao học bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn 2018 lại có giá rẻ?!

Học bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn có giá rẻ là bởi hệ thống giáo trình dạy học bơi đã được Bảo Sơn Swimming biên soạn một cách cô đọng, súc tích hướng tới từng đối tượng học viên cụ thể. Do đó, thay vì phải theo học cả tháng trời thì giờ đây chỉ cần học từ 7 đến 10 buổi là học viên đã có thể biết bơi cơ bản thuần thục.

>>>Xem thêm: Tập bơi đúng kỹ thuật cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming

Học bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn có thực sự chất lượng?!

Tham gia học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn học viên sẽ được quyền tự chọn HLV nam - nữ tùy ý. Việc này đã góp phần không nhỏ giúp loại bỏ yếu tố rào cản về tâm lý liên quan đến sự khác biệt giữa giới tính của HLV với học viên. Nhờ thế nhiều học viên nữ đã tỏ ra tự tin hơn, chú tâm hơn vào bài học cũng như những động tác kỹ thuật bơi. Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia học bơi tại đây đều sẽ nắm chắc các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cũng như biết bơi thuần thục một kiểu bơi tương ứng với khóa học ngay sau khi kết thúc thời gian đào tạo.

Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2017
Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2018 - 02

Chi phí học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn 2018

Tuy có chất lượng tuyệt vời như đã nói ở trên nhưng chi phí học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn lại hết sức hợp lý. Cụ thể, hiện nay Bảo Sơn Swimming đang áp dụng mức phí là 2,5 triệu/người/khóa đối với lớp học bơi ếch cơ bản; 3 triệu/người/khóa đối với lớp học bơi sải nâng cao 1 và 4,5 triệu/người/khóa đối với lớp học bơi bướm nâng cao 2. (Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2017
Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2018 - 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2018 do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.