Dạy bơi người lớn bể Bảo Sơn: Bí quyết để dạy bơi thành công

Chia sẻ

Trong số các lớp học bơi đang được trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn thì lớp dạy bơi người lớn thu hút được nhiều học viên hơn cả. Lý do ở đây chính là hiệu quả mà khóa học đã mang đến cho các học viên. Vậy bí quyết nào đã giúp cho Bảo Sơn Swimming dạy bơi cho người lớn thành công đến như vậy?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn câu trả lời đầy đủ nhất.

Các bài viết liên quan.

Chiến lược dạy học bơi của Bảo Sơn Swimming

Cần tìm khóa học bơi chuyên biệt dành riêng cho trẻ em 6 tuổi

Dạy bơi sải cho người lớn bể Bảo Sơn cam kết hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Dạy bơi người lớn bể Bảo Sơn: Bí quyết để dạy bơi thành công
Dạy bơi người lớn bể Bảo Sơn: Bí quyết để dạy bơi thành công 01

Theo chia sẻ của các chuyên gia dạy học bơi trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thì bí quyết để dạy bơi thành công cho mọi đối tượng và độ tuổi nói chung, dạy bơi cho người lớn nói riêng chính là ở sự tâm huyết. Thật vậy, thay vì cuốn giáo trình/giáo án dạy học bơi dày cộp, nặng về lý thuyết và rất khó hiểu thì Bảo Sơn Swimming đã huy động một đội ngũ chuyên gia dạy học bơi giàu kinh nghiệm về hợp tác với trung tâm để biên soạn lại hệ thống giáo án dạy học bơi sao cho cô đọng, súc tích và dễ hiểu nhất.

Bởi vậy, thay vì khóa học bơi kéo dài cả tháng trời như trước đây thì hiện tại thời gian đào tạo dạy học bơi cho mọi học viên của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã được rút ngắn xuống chỉ còn 1/3 nghĩa là từ 7 đến 10 buổi. Hơn hết, bên cạnh hệ thống giáo án dạy học bơi chuyên nghiệp này, Bảo Sơn Swimming còn nghiên cứu khá kỹ tâm lý khi tham gia học bơi của các học viên. Vì lẽ đó, trung tâm còn mang đến cho các bạn học viên thêm một lợi ích hết sức thiết thực đó là quyền được tùy chọn HLV nam – nữ.

Dạy bơi người lớn bể Bảo Sơn: Bí quyết để dạy bơi thành công
Dạy bơi người lớn bể Bảo Sơn: Bí quyết để dạy bơi thành công 02

Không chỉ có vậy, để đảm bảo hiệu quả cho các khóa học với tiêu chí 100% học viên sẽ biết bơi cơ bản thuần thục, tự tin hoàn thiện kỹ thuật bơi và gạt bay mặc cảm lo sợ về nước, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming còn áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp). Dạy học bơi cho người lớn bể Bảo Sơn hiện có nhiều kiểu bơi phong phú & đa dạng như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...cho học viên thỏa sức lựa chọn và đăng ký. Chi phí cụ thể của các khóa học như sau: Bơi ếch cơ bản 2,5 triệu/người/khóa; bơi sải nâng cao 3 triệu/người/khóa; bơi bướm chuyên nghiệp 4,5 triệu/người/khóa. (mức phí chưa bao gồm giá vé vào bể).

Dạy bơi người lớn bể Bảo Sơn: Bí quyết để dạy bơi thành công
Dạy bơi người lớn bể Bảo Sơn: Bí quyết để dạy bơi thành công 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho người lớn bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.