Dạy bơi người lớn tại bể bơi Vạn Bảo

Chia sẻ

Các khóa học bơi dành cho người lớn tại bể bơi Vạn Bảo (73 Vạn Bảo, Liễu Giai, Ba Đình) hiện đang thu hút đông đảo học viên tham gia. Bởi, tham gia khóa học, học viên được hưởng rất nhiều quyền lợi như: được luyện tập trong môi trường nước sạch sẽ, không gian rộng rãi, cùng với phương pháp dạy bơi kèm riêng đảm bảo hiệu quả, mà học phí giá rẻ. Để biết thêm thông tin về các lớp học bơi tại đây, vui lòng tham khảo trong nội dung bài viết sau.

Dạy bơi người lớn tại bể bơi Vạn Bảo

Trung tâm dạy bơi Hà Nội Swimming – đơn vị dạy bơi chủ quản tại bể bơi Vạn Bảo, cũng là đơn vị dạy bơi được đánh giá là tốt nhất Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ HLV đều là những “siêu kình ngư” quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm và phong cách giảng dạy nhiệt tình, chu đáo.

Dạy học bơi cho người lớn tại bể bơi Vạn Bảo
Dạy học bơi cho người lớn tại bể bơi Vạn Bảo

Chắc chắn rằng, khi nhắc đến bể bơi Vạn Bảo là các bạn học viên cũng được nghe tới chất lượng cũng như dịch vụ tại bể bơi được đánh giá rất tuyệt vời. Bể bơi Vạn Bảo có cơ sở vật chất và kỹ thuật hiện đại, nổi bật nhất phải kể đến đó là hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh với 4 bộ lọc PF20 với lưu lượng lọc 25m3/h và 1 bộ lọc SF20 lưu lượng lọc nước 18m3/h. Vì vậy, bể bơi luôn có chất lượng nước trong xanh, sạch sẽ, an toàn cho sức khỏe người bơi. Chính vì vậy, học bơi tại bể Vạn Bảo là sự lựa chọn của đông đảo học viên.

Phương pháp dạy bơi cho người lớn tại bể Vạn Bảo

 HLV Hà Nội Swimming với kinh nghiệm dạy bơi trên 20 năm, có phương pháp dạy bơi chuyên biệt đảm bảo hiệu quả tuyệt đối với học viên người lớn tham gia khóa học. Đó là dạy bơi kèm riêng, đảm bảo quá trình hướng dẫn được sát sao, cụ thể nhất. Đồng thời, còn có hệ thống giáo án phù hợp với từng đối tượng học viên đăng ký khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, Hà Nội Swimming đảm bảo hiệu quả cho 100% đối tượng học viên, rút gọn thời gian học bơi, học viên đảm bảo bơi thành thạo và đúng kỹ thuật chỉ sau 7 đến 10 buổi tập luyện.

HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Hà Nội Swimming dạy bơi kèm riêng

Các lớp dạy bơi cho người lớn tại bể Vạn Bảo

Lớp học bơi ếch 

Đây là lớp học bơi dạng cơ bản dành cho những người chưa biết bơi vì kiểu bơi này có tốc độ chậm vừa và các động tác kỹ thuật bơi cũng không quá khó. Bơi ếch cũng không đòi hỏi người tham gia luyện tập quá nhiều các yếu tố liên quan như sức khỏe, thể lực...Chi phí cho khóa học bơi ếch dành cho người lớn tại bể bơi Vạn Bảo là 2,5 triệu/người/khóa.

Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch
Học viên Hà Nội Swimming thực hiện kỹ thuật bơi ếch

Lớp học bơi sải

Khi đã biết bơi ếch thuần thục học viên có thể tham khảo thêm lớp học bơi sải tại bể bơi Vạn Bảo. Lớp học bơi sải sẽ dành cho các học viên đam mê tốc độ bơi nhanh và đẹp mắt. Chi phí lớp học bơi sải tại đây, hiện đang ở mức 3 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi bướm

Đây là lớp học bơi chuyên nghiệp tại bể bơi Vạn Bảo. Tuy nhiên không phải học viên nào cũng có thể tham gia vào lớp học bơi này vì để tham gia khóa học bơi này, học viên cần có các điều kiện như: phải biết bơi ếch - bơi sải thuần thục. Đồng thời, cần phải có một thể lực tốt mới có thể thực hiện được các động tác kỹ thuật của kiểu bơi. Chi phí của lớp học bơi bướm ở thời điểm hiện tại là 4,5 triệu/người/khóa.

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi dành cho người lớn tại bể bơi Vạn Bảo, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ.