Dạy bơi sải cho người lớn bể Bảo Sơn cam kết hiệu quả chỉ sau 1 tuần

Chia sẻ

Nắm bắt được nhu cầu cần cải thiện và nâng cao kỹ thuật bơi của đông đảo học viên, bên cạnh lớp học bơi dạng cơ bản, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã tổ chức lớp học bơi sải nâng cao dành riêng cho người lớn. Nhờ có lợi thế về môi trường thực hành bơi, nguồn lực giáo viên dạy học bơi giỏi - Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên sẽ biết bơi sải thuần thục trong vòng 1 tuần.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn và những điều cần biết

Dạy học bơi cho học viên nữ bể Bảo Sơn 2017

Cập nhật hình ảnh mới nhất về các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn 2017

Dạy bơi sải cho người lớn bể Bảo Sơn cam kết hiệu quả chỉ sau 1 tuần
Dạy bơi sải cho người lớn bể Bảo Sơn cam kết hiệu quả chỉ sau 1 tuần 01

Cách thức dạy học bơi sải cho người lớn bể Bảo Sơn

Là một đơn vị dạy học bơi uy tín, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming luôn luôn đề cao chất lượng và hiệu quả cho mọi khóa học mà mình tổ chức. Bởi thế mà cách thức dạy học bơi sải cho người lớn ở đây cũng khá độc đáo. Thật vậy, Bảo Sơn Swimming đã tiến hành áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (mỗi lớp chỉ có tối đa 2 học viên). Trong suốt thời gian học HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước để chỉ dạy đồng thời uốn nắn những động tác bơi cho học viên sao cho đảm bảo độ chuẩn xác về mặt kỹ thuật nhất có thể. Đó cũng chính là lý do vì sao mà các lớp học bơi sải bể Bảo Sơn luôn chiếm được sự tin tưởng của nhiều học viên nhất.

Dạy bơi sải cho người lớn bể Bảo Sơn cam kết hiệu quả chỉ sau 1 tuần
Dạy bơi sải cho người lớn bể Bảo Sơn cam kết hiệu quả chỉ sau 1 tuần 02

Chi phí học bơi sải dành cho người lớn bể Bảo Sơn

Chỉ với 3 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào lớp học bơi sải dành riêng cho người lớn bể Bảo Sơn của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming (Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể).

Đến với lớp học bơi này, học viên sẽ được ôn lại tổng thể tất cả các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cũng như các động tác kỹ thuật của kiểu bơi ếch thông dụng. Trên cơ sở nắm được khả năng của học viên, đội ngũ HLV sẽ tiếp tục đưa ra phương pháp học bơi sải phù hợp nhất với từng học viên cụ thể. Quá trình này sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi, thời gian thực hành mỗi buổi là từ 1 đến 1,5h.

Không quá khó để bạn có thể đăng ký tham gia vào lớp học bơi này bởi Bảo Sơn Swimming có một đội ngũ dạy học bơi hùng hậu, đông đảo, đầy đủ cả nam và nữ sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu học bơi của quý học viên. Hỗ trợ miễn phí xếp lớp học bơi, lịch học bơi nhanh chóng với quỹ thời gian linh hoạt dựa trên sự phù hợp nhất với mọi học viên.

Dạy bơi sải cho người lớn bể Bảo Sơn cam kết hiệu quả chỉ sau 1 tuần
Dạy bơi sải cho người lớn bể Bảo Sơn cam kết hiệu quả chỉ sau 1 tuần 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi sải dành riêng cho người lớn bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm các thông tin về lớp dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội