Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Những ưu điểm vượt trội

Chia sẻ

Là một trung tâm dạy học bơi uy tín, Bảo Sơn Swimming luôn luôn tự tin có thể mang đến những lớp học bơi chất lượng cao nhất cho tất cả học viên khi đến với đơn vị. Trong số các lớp học bơi bể Bảo Sơn thì lớp học bơi cho trẻ em thu hút được sự quan tâm nhiều hơn cả. Thật vậy đây là lớp học quy tụ được rất nhiều ưu điểm vượt trội mà không phải ở đâu cũng có được. Cùng khám phá về lớp học bơi này cũng như những ưu điểm thực sự của nó thông qua phần nội dung bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Chia sẻ bí quyết dạy học bơi cho trẻ em

Bơi lội giúp "thổi bay" mỡ bụng cho dân văn phòng

Cải thiện chức năng đường hô hấp cho trẻ nhờ bơi lội

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Những ưu điểm vượt trội
Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Những ưu điểm vượt trội 01

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn chi phí rẻ

Chỉ với 2,5 triệu đồng là quý phụ huynh đã có thể đăng ký cho con em mình tham gia vào lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn. Đây là mức phí hiện đang được phần đông quý phụ huynh đánh giá là có độ phù hợp cao so với hiệu quả mà khóa học mang lại. Tuy có chi phí rẻ nhưng việc dạy học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn vẫn được áp dụng trên hệ thống quy trình chuẩn chung của đơn vị. Cụ thể, lớp học sẽ được tổ chức dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng chất lượng cao(mỗi HLV sẽ dạy kèm riêng không quá 2 học viên/lớp). Nội dung khóa học này sẽ bao gồm đầy đủ các kiến thức bơi lội an toàn cơ bản, các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng giúp trẻ hoạt bát, thông minh và gia tăng sức đề kháng cho cơ thể.

*** Quý phụ huynh cần lưu ý: Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể do vậy khi cho con trẻ tham gia học bơi tại đây bạn cần phải tự mua vé vào bể cho mỗi buổi học. Học phí thường được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Những ưu điểm vượt trội
Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Những ưu điểm vượt trội 02

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn hiệu quả cao

Do có bề dày kinh nghiệm, kết hợp với hệ thống giáo trình dạy học bơi chuyên biệt, môi trường thực hành bơi chất lượng và không thể không kể đến sự sát sao từ các HLV trong suốt quá trình học và thực hành của học viên nên dạy bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn luôn mang đến một hiệu quả vượt trội so với các địa điểm dạy học bơi khác. Thật vậy, 100% học viên khi tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn đều biết bơi nhanh chóng chỉ trong vòng 1 tuần tham gia đào tạo, số ít thì hoàn thiện khóa học trong 3 ngày tiếp theo. Hơn hết thảy, kỹ thuật bơi luôn đạt độ chuẩn xác cao do đó đã mang đến sự hài lòng cho nhiều học viên khi đến với đơn vị.

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Những ưu điểm vượt trội
Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Những ưu điểm vượt trội 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia lớp dạy học bơi dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợt tốt nhất.