Dạy bơi trẻ em: Địa điểm dạy học bơi chất lượng nhất Hà Nội

Chia sẻ

Chỉ cần điểm qua trên địa bàn thành phố Hà Nội thì hiện nay đã và đang có rất nhiều địa điểm dạy học bơi, trung tâm dạy học bơi dành cho mọi đối tượng và độ tuổi. Tuy nhiên việc dạy học bơi cho các đối tượng học viên nhí/dạy học bơi trẻ em luôn được chú trọng nhiều hơn cả. Ở nội dung bài viết này, chúng tôi xin gợi ý đến quý phụ huynh một địa điểm dạy học bơi chất lượng nhất dành riêng cho trẻ em tại thành phố Hà Nội - trung tâm dạy học bơi chuyên biệt dành cho trẻ em Bảo Sơn Swimming.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi các bé từ 6 tuổi

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Những ưu điểm vượt trội

Chia sẻ bí quyết dạy học bơi cho trẻ em

Sở dĩ trong số rất nhiều địa điểm dạy học bơi hiện nay mà chúng tôi lại lựa chọn Bảo Sơn Swimming để giới thiệu đến quý vị và các bạn là bởi:

Dạy bơi trẻ em: Địa điểm dạy học bơi chất lượng nhất Hà Nội
Dạy bơi trẻ em: Địa điểm dạy học bơi chất lượng nhất Hà Nội 01

Việc dạy học bơi cho các bạn học viên nhí luôn đòi hỏi phải có một bí quyết riêng và nắm bắt được tâm lý của các bạn ấy chính là yếu tố nền tảng góp phần mang đến sự thành công cho khóa học nhiều hơn cả. Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn do các HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm nhiệm hứa hẹn sẽ mang đến một khóa đầy thú vị cho con em bạn. Do vậy hãy đăng ký cho trẻ em tham gia học bơi ngay hôm nay.

  • Bảo Sơn Swimming có khu vực thực hành bơi dành riêng cho trẻ em

Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cho khóa học, Bảo Sơn Swimming đã bố trí riêng một khu vực thực hành bơi cho trẻ. Theo đó, khu vực thực hành bơi này sẽ có thiết kế độ sâu bể phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ, là bể bơi bốn mùa, có máy gia nhiệt nguồn nước tự động, hoàn toàn không sử dụng chất hóa học độc hại để tẩy rửa bể. Đó chính là bể bơi trực thuộc khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội.

Dạy bơi trẻ em: Địa điểm dạy học bơi chất lượng nhất Hà Nội
Dạy bơi trẻ em: Địa điểm dạy học bơi chất lượng nhất Hà Nội 02
  • Bảo Sơn Swimming có phương thức dạy học bơi độc đáo

Trẻ tham gia học bơi tại đây sẽ được trải nghiệm hình thức dạy học bơi độc đáo - Dạy học bơi kèm riêng 1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp. Trẻ sẽ được thực hành khoảng 90 phút mỗi buổi dưới sự giám sát trực tiếp của các HLV tại trung tâm và tổng thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi. Ngoài việc giúp bé có thể biết bơi thuần thục một kiểu bơi cơ bản để có thể tự cứu mình trước những hiểm họa bất ngờ liên quan đến môi trường sông nước thì trẻ còn được trang bị thêm hàng loạt các kỹ năng mềm hết sức cần thiết như cách duy trì nhịp thở để bơi xa mà không bị mệt, cách phòng chống chuột rút, cách cứu đuối...

Dạy bơi trẻ em: Địa điểm dạy học bơi chất lượng nhất Hà Nội
Dạy bơi trẻ em: Địa điểm dạy học bơi chất lượng nhất Hà Nội 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.