Dạy bơi trẻ em: Những tiêu chí nào được xem là quan trọng nhất?!

Chia sẻ

Cũng giống như việc dạy học bơi cho các đối tượng học viên khác, dạy học bơi cho trẻ em luôn được Bảo Sơn Swimming chú trọng đầu tư về chất lượng hơn cả. Dưới đây là những tiêu chí dạy học bơi cho trẻ em được Bảo Sơn Swimming xem trọng nhất, quý vị & các bạn hãy cùng tham khảo nhé!

Theo chia sẻ từ đại diện đơn vị dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thì tiêu chí mà trung tâm đề cao nhất trong quá trình dạy bơi trẻ em là ở độ an toàn và chất lượng.

Các bài viết liên quan.

Chia sẻ bí quyết dạy học bơi cho trẻ em

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi các bé từ 6 tuổi

Dạy bơi trẻ em bể Bảo Sơn: An toàn, hiệu quả và chất lượng

Dạy bơi trẻ em: Những tiêu chí nào được xem là quan trọng nhất?!
Dạy bơi trẻ em: Những tiêu chí nào được xem là quan trọng nhất?! 01

Cũng chính bởi vậy mà trẻ em khi tham gia học bơi tại bể bơi bảo Sơn sẽ được thực hành trong khu vực bơi dành riêng cho trẻ. Cùng với đó, hình thức dạy học bơi ở đây là dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên nên quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con em mình tham gia học tập và rèn luyện tại địa điểm dạy học bơi này.

Không quá xô bồ và quá đông học viên như các lớp học bơi thông thường khác, lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn chỉ có nhiều nhất là 2 bé do vậy sự sát sao của HLV với trẻ là rất cao. Bé sẽ được các chuyên gia tận tay chỉ dạy và uốn nắn từng thao tác kỹ thuật nên thời gian học được rút ngắn, hiệu quả được nâng cao.

Dạy bơi trẻ em: Những tiêu chí nào được xem là quan trọng nhất?!
Dạy bơi trẻ em: Những tiêu chí nào được xem là quan trọng nhất?! 02

Đến với lớp học bơi cho bé bể Bảo Sơn, kể cả những bé sợ nước, nhát nước nhất cũng sẽ mau chóng hòa nhập và tự tin hơn hẳn nhờ vào phương pháp và hệ thống giáo án dạy học bơi đặc biệt của trung tâm.

Chi phí học bơi bể Bảo Sơn dành cho bé cũng được trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming áp dụng ở mức thu hết sức hợp lý so với hiệu quả mà khóa học mang lại. Cụ thể, quý phụ huynh chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu là đã có thể cho bé tham gia vào lớp học bơi dạng cơ bản tại đây rồi! Khóa học sẽ được kéo dài từ 7 đến 10 buổi và trung bình mỗi buổi các bé sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Quý phụ huynh có thể tùy chọn khung giờ học cho bé từ 6h đến 21h hàng ngày.(Phí học trên chưa bao gồm giá vé bể bơi).

Dạy bơi trẻ em: Những tiêu chí nào được xem là quan trọng nhất?!
Dạy bơi trẻ em: Những tiêu chí nào được xem là quan trọng nhất?! 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.