Dạy học bơi 2018: Lớp học bơi nào phù hợp với bạn?

Chia sẻ

Bạn đam mê bơi lội và muốn tham gia học bơi? Nhưng bạn lại không biết nên đăng ký lớp học bơi nào phù hợp với bản thân? Để giúp bạn giải đáp thắc mắc và có những gợi ý hữu ích cho mình, chúng tôi sẽ dành trọn nội dung bài viết sau để tư vấn về chủ đề này.

Có những kiểu bơi nào phổ biến hiện nay

Bạn được biết đến nhiều kiểu bơi như bơi ngửa, bơi ếch, bơi chó, bơi sải, bơi bướm...Tuy nhiên, những kiểu bơi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay thường chỉ có 3 kiểu bơi đó là bơi ếch, bơi sải và bơi bướm. 3 kiểu bơi này, mỗi kiểu lại mang đến những tác dụng khác nhau và đòi hỏi những yêu cầu về kỹ thuật và thể lực khác nhau.

Cụ thể, bơi ếch thường được đánh giá là kiểu bơi dễ nhất, hay người ta vẫn quen gọi đây là kiểu bơi cơ bản. Bởi bơi ếch là nền tảng của rất nhiều kiểu bơi khác. Bơi ếch không đòi hỏi quá cao về kỹ thuật và thể lực. Tuy nhiên nó cũng không phải là kiểu bơi dễ dàng cho những ai có ý định tự học bơi.

Bơi ếch là kiểu bơi khá dễ, tuy nhiên cần được học bài bản mới có thể bơi đúng kỹ thuật
Bơi ếch là kiểu bơi khá dễ, tuy nhiên cần được học bài bản mới có thể bơi đúng kỹ thuật

Bơi sải là kiểu bơi có độ khó tầm trung. Đặc điểm nổi trội của kiểu bơi này là mang đến tốc độ cho người bơi. Đây là kiểu bơi được đánh giá là có tốc độ nhanh nhất.

Những đường bơi sải chuyên nghiệp, HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
Những đường bơi sải chuyên nghiệp, HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên

Và cuối cùng là bơi bướm - kiểu bơi đòi hỏi cao cả về kỹ thuật và thể lực. Bơi bướm được yêu thích bởi có đường bơi cực đẹp mắt, và phô được nhiều kỹ thuật khó. Bên cạnh đó đây cũng là kiểu bơi được đánh giá có thể giúp người bơi giảm cân "thần tốc". Vậy dựa vào tiêu chí gì để lựa chọn lớp học bơi phù hợp với bản thân.

Đường bơi bướm đẹp mắt nhưng yêu cầu cao về kỹ thuật
Đường bơi bướm đẹp mắt nhưng yêu cầu cao về kỹ thuật

Lựa chọn lớp học bơi phù hợp như thế nào

Việc lựa chọn lớp học bơi phù hợp vô cùng quan trọng. Nó không chỉ đảm bảo việc học bơi của bạn diễn ra suôn sẻ, bạn nhanh chóng biết bơi mà còn giúp bạn tự tin khi thấy khả năng bơi lội của mình được cải thiện từng ngày. Tùy vào năng lực bạn có thể đăng ký lớp học bơi phù hợp theo gợi ý sau của chúng tôi.

  • Nếu chưa biết bơi bạn nên đăng ký lớp học bơi cơ bản
  • Nếu đã biết bơi cơ bản bạn có thể đăng ký học bơi sải
  • Khi đã biết bơi cơ bản và bơi sải, lớp học bơi bướm sẽ phù hợp nhất với bạn

Học bơi ở trung tâm nào uy tín

Lựa chọn được lớp học bơi phù hợp, nhưng điều tiên quyết để bạn có một khóa học thành công là chọn được trung tâm uy tín. Do vậy, dù muốn học bất kỳ kiểu bơi nào, bạn cũng nên đăng ký tại Bảo Sơn Swimming - trung tâm dạy bơi kèm riêng hàng đầu hiện nay.

Học bơi tại Bảo Sơn Swimming 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp học. Vì vậy, chất lượng và sự an toàn của học viên luôn được đảm bảo. Tham gia học bơi tại đây, chắc chắn học viên sẽ bất ngờ vì thời gian học và biết bơi thành thạo cực nhanh chóng, thông thường chỉ từ 7 - 10 buổi.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc đăng ký học bơi nhanh chóng, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm qua số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.