Dạy học bơi 2019: Nên cho trẻ học bơi ở đâu?

Chia sẻ

Nên cho trẻ học bơi ở đâu? Là câu hỏi quen thuộc của phụ huynh. Để có nguồn thông tin tham khảo tin cậy, cha mẹ nên đọc bài viết dưới đây nhé. 

Những lợi ích của việc học bơi đối với trẻ

Mọi vấn đề liên quan đến trẻ luôn được các bậc cha mẹ đặc biệt quan tâm. Trong đó những kỹ năng sinh tồn điển hình như bơi lội là một trong những vấn đề được phụ huynh chú trọng hàng đầu.

Bơi lội quan trọng không chỉ vì nó có thể cứu nguy cho bé trong nhiều tình huống mà nó còn là môn thể thao nhiều lợi ích cho sức khỏe. Cụ thể những lợi ích đó là gì, mời quý phụ huynh cùng tìm hiểu thêm ngay dưới đây:

Học bơi mang lại nhiều lợi ích cho bé
Học bơi mang lại nhiều lợi ích cho bé

Theo nhiều nghiên cứu, bơi tác động lên toàn bộ các bộ phận trên cơ thể, giúp tăng cường quá trình trao đổi chất giúp bé có một thể lực khỏe mạnh, sức khỏe dẻo dai đồng nghĩa với ít bệnh tật.

Bơi lội góp phần không nhỏ giúp các bé đạt được chiều cao lý tưởng. Cho bé học bơi và duy trì bơi đều đặn 2 - 3 buổi/tuần chắc chắn bé sẽ cao lớn "vùn vụt", vượt trội hơn so với các bạn cùng trang lứa không được học bơi.

Quan trọng hơn hết, biết bơi và nắm được các kỹ năng an toàn khi bơi sẽ giúp bé tự bảo vệ được bản thân cũng như có thể giúp sức cứu người trong những tình huống nguy cấp.

Nhưng để trau dồi cho bé tình yêu bơi lội cũng như giúp bé có được khóa học bơi hiệu quả, bạn phải tìm được địa chỉ dạy bơi trẻ em uy tín.

Nên cho trẻ học bơi ở đâu Hà Nội?

Tại Hà Nội, Bảo Sơn Swimming luôn là trung tâm dạy bơi trẻ em được đánh giá có chất lượng tốt nhất. Các khóa học bơi trẻ em tại trung tâm được tổ chức tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn - một trong những bể bơi cao cấp, và sạch sẽ bậc nhất Hà Nội, do vậy cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm về sức khỏe của bé khi tham gia học.

Tham gia học bơi tại Bảo Sơn, bé sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng (1 giáo viên dạy từ 1 - 2 bé trong 1 lớp). Chỉ với hình thức dạy bơi chất lượng này, sự an toàn và hiệu quả của khóa học mới được đảm bảo.

Học bơi kèm riêng là hình thức đảm bảo an toàn và chất lượng cho lớp học bơi trẻ em
Học bơi kèm riêng là hình thức đảm bảo an toàn và chất lượng cho lớp học bơi trẻ em

Học bơi tại Bảo Sơn Swimming, các bé không chỉ được học để biết bơi mà còn được học nhiều kỹ năng an toàn cần thiết khác như kỹ năng thả nổi, kỹ năng đứng nước...để đảm bảo được an toàn của bản thân trong mọi tình huống.

Để đảm bảo hiệu quả của khóa học và sự an toàn của các bé, trong suốt quá trình học bơi giáo viên sẽ luôn theo sát bên bé 24/24. Với hình thức dạy bơi này giúp bé có được tâm lý thoải mái nhất khi tham gia học cũng như được giáo viên chỉnh sửa, uốn nắn tận tình cách động tác kỹ thuật để bé nhanh chóng hoàn thành khóa học của mình.

Một khóa học bơi dành cho trẻ em (từ 6 tuổi trở lên) được Bảo Sơn Swimming áp dụng mức học phí là 2.000.000đ/bé/tháng (chưa bao gồm giá vé vào bể). Để đăng ký khóa học cho bé một cách nhanh chóng, cha mẹ có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn và đặt lịch học bơi cho bé.

===>>> Vậy các phụ huynh chắc hẳn đã biết minh nên phải cho trẻ học bơi ở đâu là tốt nhất ! Hãy đăng kí khoá học bơi dành cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming để nhận những ưu đãi lớn!