Dạy học bơi Bảo Sơn 2018 cùng HLV giỏi

Chia sẻ

Dạy học bơi Bảo Sơn 2018 cùng HLV giỏi là chương trình đào tạo bơi lội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức ngay tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội.

Với nhiều đổi mới trong phương thức giảng dạy cũng như sự đa dạng hóa về độ tuổi, đối tượng học viên cùng chi phí hết sức hợp lý, chương trình đào tạo bơi lội này hiện đang thu hút được khá nhiều học viên trên toàn thành phố Hà Nội tìm đến và đăng ký tham gia. Dưới đây là một số thông tin cơ bản.

Dạy học bơi Bảo Sơn 2017 cùng HLV giỏi
Dạy học bơi Bảo Sơn 2018 cùng HLV giỏi 01

Việc phân loại đối tượng học viên, soạn thảo lại giáo trình bơi phù hợp với thể trạng cũng như khả năng nhận thức của từng học viên đã giúp cho nhiều khóa học bơi tại đây đạt được những hiệu quả cao. Cụ thể, học bơi tại Bảo Sơn 2018 cùng HLV giỏi có các lớp học như sau: Lớp học bơi cùng HLV giỏi giành cho trẻ em; Lớp học bơi cùng HLV giỏi giành cho người lớn và lớp học bơi cùng HLV giỏi giành cho người cao tuổi.

Dạy học bơi Bảo Sơn 2017 cùng HLV giỏi
Dạy học bơi Bảo Sơn 2018 cùng HLV giỏi 02

Thêm một điểm đặc biệt nữa là Bảo Sơn Swimming còn có đội ngũ giáo viên, HLV nữ dạy bơi khá hùng hậu và đông đảo. Điều này đã giúp cho những học viên nữ trở nên tự tin hơn trong việc tập luyện, xóa bỏ hoàn toàn sự e dè do khác biệt giới tính với HLV.  Nhờ việc được học bơi với đội ngũ HLV giỏi nên 100% học viên khi đến với trung tâm đều có thể tự tin bơi lội ngay sau khi kết thúc khóa học bơi những đường bơi hết sức chuẩn xác và đẹp mắt. Nhiều phụ huynh đã tỏ ra hoàn toàn hài lòng khi cho con em mình tham gia học bơi tại đây vì ngoài đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ thì Bảo Sơn Swimming còn có khu vực bơi được thiết kế khá phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ.

Dạy học bơi Bảo Sơn 2017 cùng HLV giỏi
Dạy học bơi Bảo Sơn 2018 cùng HLV giỏi 03

Do áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng nên mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên/lớp. Các HLV sẽ trực tiếp ở dưới nước với học viên trong mỗi giờ học và tận tình chỉ dạy, uốn nắn từng động tác kỹ thuật bơi. Bởi thế thay vì phải học cả tháng trời đầy vất vả ở các trung tâm dạy học bơi kém chất lượng khác thì tại Bảo Sơn Swimming bạn có thể hoàn thiện khóa học và biết bơi trong vòng từ 7 đến 10 buổi học.

Dạy học bơi Bảo Sơn 2017 cùng HLV giỏi
Dạy học bơi Bảo Sơn 2018 cùng HLV giỏi 04

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia khóa học bơi với HLV giỏi 2018 tại bể bơi Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.