Dạy học bơi Bảo Sơn Swimming: Lớp học bơi mùa Hè và mùa Đông 2018

Chia sẻ

Đã có chương trình dạy học bơi mùa hè đầy ấn tượng, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming lại tiếp tục triển khai chương trình dạy học bơi và tuyển sinh cho các lớp học bơi mùa đông 2018. Theo chia sẻ từ đại diện trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thì lớp học bơi mùa đông và Hè 2018 sẽ tiếp nhận học viên từ 6 tuổi trở lên. Thông tin cơ bản của khóa học sẽ được truyền tải đầy đủ hơn thông qua phần nội dung của bài viết sau.

Dạy học bơi Bảo Sơn Swimming: Tuyển sinh lớp học bơi mùa đông 2017
Dạy học bơi Bảo Sơn Swimming: Tuyển sinh lớp học bơi mùa đông 2018 - 01

Chương trình tuyển sinh lớp học bơi mùa Hè và đông 2018 của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming chính thức được bắt đầu từ trung tuần tháng 8/2018 với các tiêu chí cụ thể như sau:

  • Nhận dạy bơi cho học viên từ 6 tuổi trở lên
  • Dạy bơi cho cả người lớn và trẻ em cũng như người cao tuổi
  • Nhận đào tạo và dạy học bơi chuyên sâu cho học viên thực sự đam mê môn thể thao bơi lội
  • Nhận xóa mù bơi và tiền sử nhát nước cho học viên
  • Cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục và chuẩn xác

Việc tuyển sinh các lớp học bơi mùa đông và mùa Hè của Bảo Sơn Swimming sẽ được diễn ra thường xuyên và liên tục kéo dài đến hết tháng 12/2107. Lịch học sẽ được sắp xếp nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông tin đăng ký từ học viên. Các bạn sẽ được tham gia học và thực hành ngay tại bể bơi nước nóng bốn mùa chất lượng cao của khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội.

Dạy học bơi Bảo Sơn Swimming: Tuyển sinh lớp học bơi mùa hè và mùa đông 2017
Dạy học bơi Bảo Sơn Swimming: Tuyển sinh lớp học bơi mùa hè và mùa đông 2018 - 02

Đảm nhiệm việc dạy học bơi tại các lớp học bơi mùa đông này là những siêu kình ngư bao gồm cả nam và nữ của tuyển bơi lội quốc gia. Học viên có thể lựa chọn học nhiều kiểu bơi tùy ý nhưng để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả thì nên chọn một kiểu bơi vừa sức.

Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming cam kết chỉ áp dụng đúng chuẩn 2 học viên/lớp để tăng sự sát sao của HLV với người tập. Học phí sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên và thường thì chưa bao gồm giá vé vào bể nên học viên cần lưu ý chút nhé! Giá vé vào bể dành cho người lớn bể Bảo Sơn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt. Bể mở cửa từ 6h sáng đến 21h hàng ngày, các bạn có thể chủ động chọn khung giờ học phù hợp với quỹ thời gian mà mình có.

Dạy học bơi Bảo Sơn Swimming: Tuyển sinh lớp học bơi mùa đông 2017
Dạy học bơi Bảo Sơn Swimming: Tuyển sinh lớp học bơi mùa hè và mùa đông 2018 - 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại lớp học bơi mùa hè và mùa đông 2018 tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.