Dạy học bơi bể Bảo Sơn đào tạo nhanh, chi phí rẻ, hiệu quả cao

Chia sẻ

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần tìm kiếm một địa chỉ dạy học bơi uy tín, chất lượng thì các khóa học bơi bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức sẽ là sự gợi ý tuyệt vời giành cho bạn bởi dạy học bơi bể Bảo Sơn có thời gian đào tạo nhanh, chi phí rẻ, hiệu quả cao.

Dạy học bơi bể Bảo Sơn đào tạo nhanh, chi phí rẻ, hiệu quả cao
Dạy học bơi bể Bảo Sơn đào tạo nhanh, chi phí rẻ, hiệu quả cao 01

Thời gian học bơi bể Bảo Sơn

Nhiều học viên tỏ ra khá lo ngại khi phải theo học những khóa học bơi kéo dài hàng tháng trời cùng với lịch học được ấn định sẵn. Bởi trên thực tế thì thật khó có thể sắp xếp thời gian công việc để theo học những khóa học bơi như thế này. Đó là còn chưa kể đến mức phí tham gia học bơi và hiệu quả thực tế mà khóa học đó mang lại. Nỗi lo này sẽ được xóa bỏ hoàn toàn khi bạn đến với các lớp học bơi bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Thật vậy, thay vì phải học bơi dài ngày và kém hiệu quả thì tại Bảo Sơn Swimming bạn chỉ cần tham gia một khóa học bơi trọn gói kéo dài từ 7 đến 10 buổi học là đã có thể biết bơi bài bản. Sở dĩ thời gian đào tạo học bơi ở đây được rút ngắn là do Bảo Sơn Swimming sở hữu một đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm, phương pháp dạy học bơi chuyên nghiệp, hình thức dạy học bơi độc đáo và hơn hết là giáo án bơi cô đọng, súc tích.

Dạy học bơi bể Bảo Sơn đào tạo nhanh, chi phí rẻ, hiệu quả cao
Dạy học bơi bể Bảo Sơn đào tạo nhanh, chi phí rẻ, hiệu quả cao 02

Chi phí học bơi bể Bảo Sơn

Tùy vào độ khó của từng kiểu bơi mà chi phí của các khóa học bể Bảo Sơn sẽ có độ chênh lệch. Theo đó, hiện tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang áp dụng mức phí là 2,5 triệu/người/khóa đối với lớp học bơi ếch cơ bản; 3 triệu/người/khóa đối với lớp học bơi sải và 4,5 triệu/người/khóa đối với lớp học bơi bướm. Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên.

>>>Xem thêm Tập bơi đúng kỹ thuật cho trẻ tại Bảo Sơn Swimming

Hiệu quả học bơi bể Bảo Sơn

100% học viên khi tham gia học bơi bể Bảo Sơn đều nắm chắc tất cả những kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản cùng động tác kỹ thuật bơi của một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học. Thậm chí có rất nhiều học viên mắc chứng nhát nước lâu năm cũng đã nhanh chóng hòa nhập và hoàn thiện khóa học một cách xuất sắc.

Dạy học bơi bể Bảo Sơn đào tạo nhanh, chi phí rẻ, hiệu quả cao
Dạy học bơi bể Bảo Sơn đào tạo nhanh, chi phí rẻ, hiệu quả cao 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.