Dạy học bơi bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi cho học viên từ mấy tuổi?!

Chia sẻ

Biết đến trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming với hàng loạt các lớp dạy học bơi uy tín, chất lượng dành riêng cho trẻ em nhưng bạn đang băn khoăn và không biết rằng tại đây đang nhận dạy học bơi cho học viên từ mấy tuổi trở lên. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn câu trả lời đầy đủ nhất. Do vậy hãy bớt chút thời gian để cùng tham khảo nhé!

Các bài viết liên quan.

Địa chỉ học bơi ếch chất lượng nhất Hà Nội

Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2017: HLV giỏi, giáo án bơi bài bản

Học bơi siêu tốc, cam kết biết bơi trong vòng 7 ngày

Dạy học bơi bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi cho học viên từ mấy tuổi?!
Dạy học bơi bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi cho học viên từ mấy tuổi?! 01

Theo chia sẻ từ đại diện trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming thì do đội ngũ HLV dạy học bơi của đơn vị rất giàu kinh nghiệm và môi trường thực hành bơi được phân khu rõ ràng, riêng biệt nên hiện trung tâm đang nhận dạy bơi cho nhiều đối tượng, độ tuổi học viên khác nhau, trong số đó học viên nhỏ tuổi nhất là 4 tuổi.

Chính vì vậy nếu quý phụ huynh nào đang có con em nằm trong độ tuổi này và muốn tham gia học bơi thì có thể tìm hiểu và tham khảo qua lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn.

Sở dĩ, Bảo Sơn Swimming tự tin nhận dạy bơi cho học viên ở độ tuổi nhỏ như vậy là bởi các chuyên gia dạy bơi trẻ em của đơn vị là những người có khả năng nắm bắt tâm lý học viên khá tốt. Họ biết cách xua tan nỗi sợ nước cho các bạn học viên nhí, biết lựa theo thể lực của từng học viên để đề ra phương án học/thực hành hợp lý nhất.

Dạy học bơi bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi cho học viên từ mấy tuổi?!
Dạy học bơi bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi cho học viên từ mấy tuổi?! 02

Cụ thể, tại mỗi lớp học bơi dành cho trẻ em bể Bảo Sơn chỉ có tối đa 2 học viên/lớp. Đặc biệt, quý phụ huynh còn có thể chủ động lựa chọn HLV nam - nữ dạy học bơi cho con em mình.

Mỗi buổi học bé sẽ được thực hành từ 60 đến 90 phút tại khu vực bể bơi dành riêng cho trẻ em và dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia. Hơn hết, hệ thống giáo án dạy bơi được áp dụng ở đây là bộ giáo án được biên soạn riêng cho các bạn học viên nhí. Do đó, các bé có thể tiếp thu, học hỏi và thực hành hết sức mau chóng nhờ việc truyền đạt dễ hiểu, tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ HLV.

Dạy học bơi bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi cho học viên từ mấy tuổi?!
Dạy học bơi bể Bảo Sơn: Nhận dạy bơi cho học viên từ mấy tuổi?! 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại các lớp học bơi dành riêng cho trẻ em bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.