Dạy học bơi cho học sinh tiểu học tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Nắm bắt được nhu cầu cho con em đi học bơi ở độ tuổi tiểu học ngày càng cao của đông đảo phụ huynh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Bên cạnh những lớp học bơi vẫn được duy trì thường niên ở các năm trước thì hè 2017 này trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming còn tổ chức thêm lớp học bơi giành riêng cho học sinh tiểu học. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách thức tổ chức lớp học này, mời quý vị và các bạn cùng bớt chút thời gian để tham khảo nội dung bài viết sau.

Dạy học bơi cho học sinh tiểu học tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy học bơi cho học sinh tiểu học tại bể bơi Bảo Sơn 01

Trên tinh thần trách nhiệm và uy tín là hơn hết kết hợp cùng mục tiêu hoàn thiện 100% chỉ tiêu học viên có thể tự tin bơi lội ngay sau khi học xong, Bảo Sơn Swimming đã áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt. Theo đó, mỗi một HLV cụ thể chỉ được dạy kèm đối đa 2 học viên/khóa học.

Dạy học bơi cho học sinh tiểu học tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy học bơi cho học sinh tiểu học tại bể bơi Bảo Sơn 02

Do đặc trưng về độ tuổi nên các học viên học bơi ở bậc tiểu học này không cần chỉ biết bơi lội thuần thục mà còn phải nhớ và nắm được các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản khác để có thể biết cách tự bảo vệ chính mình nếu chẳng may bị rơi xuống nước.

Chi phí học bơi rẻ, chất lượng tốt

Khu vực thực hành bơi an toàn, nguồn nước sạch

Có đầy đủ HLV nam và nữ cho học viên tùy chọn

Cam kết 100% học viên sẽ biết bơi thuần thục ngay sau khi kết thúc khóa học

Dạy học bơi cho học sinh tiểu học tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy học bơi cho học sinh tiểu học tại bể bơi Bảo Sơn 03

Bởi thế nội dung của khóa học được chia thành hai phần cụ thể là kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản và các động tác thực hành bơi. Kiểu bơi được sử dụng để dạy cho các học sinh bậc tiểu học ở bể bởi Bảo Sơn là kiểu bơi ếch. Vì theo các chuyên gia bơi lội thì kiểu bơi này khá dễ học và có độ tương thích cao với thể trạng cũng như sự nhận biết của trẻ ở tầm tuổi này.

Dạy học bơi cho học sinh tiểu học tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy học bơi cho học sinh tiểu học tại bể bơi Bảo Sơn 04

Học sinh tiểu học tuy đã có nhận thức và sự tập trung tốt hơn tuy nhiên do bản tính năng động nên trong suốt quá trình học các HLV luôn phải theo sát để đảm bảo an toàn cho học viên mà hơn hết là để kịp thời uốn nắn, chỉnh sửa những động tác kỹ thuật sao cho thật chuẩn xác. Bởi thế quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con mình tham gia học bơi tại đây.

Dạy học bơi cho học sinh tiểu học tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy học bơi cho học sinh tiểu học tại bể bơi Bảo Sơn 05

Các bậc phụ huynh có nhu cầu cần đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.