Dạy học bơi cho người cao tuổi bể Bảo Sơn giá rẻ, hiệu quả cao

Chia sẻ

Bơi lội thực sự mang lại rất nhiều lợi ích cho cả người lớn và trẻ em. Do đó, học bơi không chỉ được nhiều bạn trẻ quan tâm mà còn cả những người cao tuổi. Trên thực tế, không quá khó để có thể tìm thấy được một lớp học bơi dành riêng cho người cao tuổi. Tuy nhiên, trong giới hạn bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu tới quý vị lớp học bơi cho người cao tuổi tại bể bơi Bảo Sơn giá rẻ mà hiệu quả lại hết sức vượt trội. Mời quý vị cùng tìm hiểu thêm về lớp học bơi này thông qua nội dung bài viết sau.

Dạy học bơi cho người cao tuổi bể Bảo Sơn giá rẻ, hiệu quả cao
Dạy học bơi cho người cao tuổi bể Bảo Sơn giá rẻ, hiệu quả cao 01

Nội dung lớp học bơi người cao tuổi bể Bảo Sơn

Đến với lớp học bơi dành riêng cho người cao tuổi bể Bảo Sơn học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản như thở nước, đứng nước, lướt nước, thả nổi cùng với các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Thật vậy, bơi ếch không chỉ giúp giảm triệu chứng đau nhức xương khớp ở người cao tuổi mà còn giúp lưu thông máu từ đó giúp người cao tuổi đầy lùi chứng mất ngủ do suy nhược thần kinh gây nên. Đặc biệt, học bơi cho người cao tuổi bể Bảo Sơn được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng (1 kèm 1 hoặc tối đa 2 học viên/lớp), đồng thời hệ thống giáo trình bơi cũng được biên soạn một cách kỹ lưỡng, phù hợp với thể trạng của người cao tuổi. Hơn hết, đảm nhiệm lớp học bơi này là những kình như chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm nên hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng bổ ích cho mọi học viên khi tham gia.

Dạy học bơi cho người cao tuổi bể Bảo Sơn giá rẻ, hiệu quả cao
Dạy học bơi cho người cao tuổi bể Bảo Sơn giá rẻ, hiệu quả cao 02

Chi phí lớp học bơi người cao tuổi bể Bảo Sơn

Mặc dù hội tụ rất nhiều ưu điểm như môi trường thực hành bơi tốt, HLV dạy học bơi giỏi, hiệu quả cao nhưng chi phí để tham gia lớp học bơi cơ bản kèm riêng dành cho người cao tuổi tại bể bơi Bảo Sơn hiện đang được trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming áp dụng với mức phí hết sức phải chăng. Cụ thể, học viên chỉ cần bỏ ra mức phí là 2,5 triệu đồng là đã có thể tham gia vào lớp học bơi hoàn chỉnh dành cho người cao tuổi bể Bảo Sơn kéo dài từ 7 đến 10 buổi đào tạo(Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể và sẽ được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên).

Dạy học bơi cho người cao tuổi bể Bảo Sơn giá rẻ, hiệu quả cao
Dạy học bơi cho người cao tuổi bể Bảo Sơn giá rẻ, hiệu quả cao 03

Học viên muốn đăng ký tham gia lớp học bơi dành riêng cho người cao tuổi bể Bảo Sơn giá rẻ, hiệu quả cao do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.