Dạy học bơi cho người lớn, có HLV nữ kèm riêng giá rẻ tại Đống Đa

Chia sẻ

Dựa trên việc nắm bắt được nhu cầu học bơi của các học viên trên địa bàn quận Đống Đa, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đã tiến hành tổ chức hàng loạt các lớp học bơi dành cho người lớn, có HLV nữ kèm riêng với chi phí hết sức hợp lý. Dưới đây là những thông tin cơ bản về chương trình dạy học bơi đầy bổ ích này.

Các bài viết liên quan.

Dạy học bơi hè 2017 bể Bảo Sơn có chất lượng không?!

Dạy học bơi Hà Nội – Địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín

Dạy học bơi cho người cao tuổi bể Bảo Sơn giá rẻ, hiệu quả cao

Dạy học bơi cho người lớn, có HLV nữ kèm riêng giá rẻ tại Đống Đa
Dạy học bơi cho người lớn, có HLV nữ kèm riêng giá rẻ tại Đống Đa 01

Các lớp học bơi cho người lớn có HLV nữ kèm riêng

Đến với chương trình dạy học bơi của trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming các bạn học viên có thể tìm thấy nhiều lớp học bơi vô cùng thú vị như: bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...Cho phí của các lớp học bơi này cụ thể như sau: Lớp học bơi ếch kèm riêng 2,5 triệu/người/khóa; lớp học bơi sải kèm riêng 3 triệu/người/khóa và cuối cùng là lớp học bơi bướm kèm riêng với chi phí là 4,5 triệu/người/khóa. Đảm nhiệm các lớp học bơi này là những nữ vận động viên, HLV chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển bơi lội quốc gia nhiều năm do vậy hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Học bơi với HLV nữ kèm riêng giá rẻ liệu có chất lượng?!

Như đã nói ở trên, việc dạy học bơi ở đây do chính những HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm nhiệm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả mà các khóa học có thể mang lại. Lựa chọn học bơi tại bể bơi Bảo Sơn là sự lựa chọn đúng đắn vừa tiết kiệm thời gian, chi phí mà lại có hiệu quả cao. Thật vậy, đến với các lớp học bơi này bạn sẽ biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học đã đăng ký trong khoảng thời gian chỉ từ 7 đến 10 buổi.

Dạy học bơi cho người lớn, có HLV nữ kèm riêng giá rẻ tại Đống Đa
Dạy học bơi cho người lớn, có HLV nữ kèm riêng giá rẻ tại Đống Đa 02

Một vài lưu ý khi đi học bơi tại bể Bảo Sơn

Tuy bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa, có thiết kế trong nhà, có máy gia nhiệt tự động nhưng học viên cũng nên tự bảo vệ sức khỏe cho mình bằng cách:

  • Nhớ khởi động thật kỹ trước khi xuống bơi
  • Không nên ăn quá no hoặc quá đói khi đi bơi
  • Tắm tráng và vệ sinh cơ thể sạch sẽ sau mỗi lần bơi
  • Tuân thủ nghiêm ngặt chỉ dẫn của HLV trong suốt quá trình học và thực hành
Dạy học bơi cho người lớn, có HLV nữ kèm riêng giá rẻ tại Đống Đa
Dạy học bơi cho người lớn, có HLV nữ kèm riêng giá rẻ tại Đống Đa 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng giá rẻ dành cho người lớn tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.