Dạy học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Bạn đang cần tìm một địa điểm học bơi giành riêng cho trẻ em đảm bảo uy tín, chất lượng và hiệu quả. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến lớp dạy học bơi cho trẻ em tại bể bơi của khách sạn Bảo Sơn. Đây là lớp học bơi do trung tâm dạy học bơi Hà Nội Swimming tổ chức với đội ngũ HLV chuyên nghiệp, có trình độ sư phạm và hết sức tận tâm, yêu nghề, mến trẻ. Kết hợp với môi trường luyện tập đảm bảo sẽ mang đến cho con bạn những trải nghiệm thú vị nhất về môn thể thao bơi lội trong dịp hè này.

Dạy học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Dạy học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Trẻ nhận được gì khi tham gia học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Trẻ em khi tham gia học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn sẽ được thoải mái vui chơi và luyện tập trong làn nước mát. Các bậc phụ huynh sẽ không phải lo lắng về sức khỏe của con em mình. Do bể bơi của khách sạn Bảo Sơn được thiết kế trong nhà, nguồn nước trong bể được thay mới thường xuyên. Bên cạnh đó, bể còn có khả năng điều chỉnh nhiệt độ nước linh hoạt suốt 4 mùa trong năm. Trẻ có thể học bơi dưới mọi thời tiết. Học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn trẻ sẽ được trang bị hầu hết mọi kỹ năng cơ bản, cần thiết trong môn thể thao bơi lội. Vì vậy, đến với lớp học bơi này trẻ không những biết bơi thuần thục và còn có khả năng ứng biến trước những sự cố bất ngờ xảy ra trong môi trường nước. Giúp quý phụ huynh yên tâm hơn khi cho con em mình đi chơi hay du lịch trong những dịp hè.

Dạy học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Dạy học bơi cho trẻ em tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Thời gian và chi phí của lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Với phương pháp dạy học bơi hiệu quả mà Hà Nội Swimming đang áp dụng, trung bình mỗi trẻ chỉ mất từ 7 đến 10 ngày là đã có thể biết bơi thuần thục. Thay vì phải tham gia nhiều khóa học bơi gây tốn kém mà lại không hiệu quả thì quý phụ huynh chỉ cần bỏ ra 2,5 triệu cho một khóa học bơi duy nhất tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn là con em bạn đã có thể tự tin bơi lội trong thời gian nhanh nhất. Chi phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể của trẻ, phụ huynh cần phải tự mua vé cho trẻ ở mỗi lần học. Hiện giá vé mà bể bơi khách sạn Bảo Sơn đang áp dụng là 100.000/trẻ. Các bạn có thể ngồi thưởng thức một l café để theo dõi con mình tập luyện dưới bể mà không mất vé vào bể. Mọi thông tin chi tiết, các bạn vui lòng liên hệ tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.