Dạy học bơi cho trẻ em tại Hà Nội 2018 cam kết hiệu quả, an toàn

Chia sẻ

Bảo Sơn Swimming - trung tâm chuyên tổ chức các lớp học bơi trẻ em tại Hà Nội với hình thức dạy kèm riêng chất lượng. Để quý phụ huynh có nguồn thông tin tham khảo trước khi chọn lớp học bơi cho con, toàn bộ nội dung dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật chương trình dạy bơi trẻ em tại Hà Nội 2018 mới nhất.

Nội dung lớp học bơi cho trẻ em tại Hà Nội 2018

Với kinh nghiệm trên 10 năm dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội, Bảo Sơn Swimming đã xây dựng một chương trình dạy bơi với nội dung đầy đủ, vẹn toàn và có tính thực tiễn nhất.

Các bé khi tham gia lớp học bơi trẻ em tại bể Bảo Sơn sẽ được học kiểu bơi ếch. Đây là kiểu bơi mô tả động tác dưới nước của con ếch, đồng thời là kiểu bơi dễ học nhất, ít tốn sức nhất giúp trẻ phát triển chiều cao tốt nhất. Thêm vào đó, khi đã biết bơi ếch bé sẽ có nền tảng để học thêm những kiểu bơi nâng cao như bơi bướm, bơi sải.

Là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng, chỉ biết bơi chưa phải là đủ, biết bơi những không biết những kỹ năng an toàn khi bơi bé vẫn chưa an toàn tuyệt đối. Do đó, nhiều kỹ năng an toàn được chúng tôi lồng ghép vào chương trình dạy bơi cho trẻ em. Trong đó phải kể đến những kỹ năng như: kỹ năng đứng nước, thả nổi, kỹ năng phòng chống tai nạn đuối nước, cách hỗ trợ người bị đuối nước...Đây chính là sự khác biệt của chương trình dạy bơi trẻ em tại Bảo Sơn so với những chương trình học bơi thông thường.

Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội: bé sẽ được học bơi ếch và các kỹ năng an toàn khi bơi
Dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội: bé sẽ được học bơi ếch và các kỹ năng an toàn khi bơi

Hình thức dạy bơi cho trẻ em tại Hà Nội

Chúng tôi hiểu rằng đối với bộ môn bơi lội sự an toàn và hiệu quả luôn phải đặt lên hàng đầu. Và để đạt được những tiêu chí này, trung tâm giới hạn tối đa số lượng bé trogn 1 lớp học bơi trẻ em.

Cụ thể, một lớp do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy từ 1 - 2 bé. Vì vậy, trong suốt quá trình học bé luôn được giáo viên theo sát để đảm bảo an toàn tuyệt đối, giúp phụ huynh yên tâm hơn khi gửi gắm bé và cũng giúp các bé có tâm lý tự tin hơn khi học bơi.

Bé được học bơi kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp
Bé được học bơi kèm riêng cùng HLV chuyên nghiệp

Thêm vào đó, học bơi kèm riêng cũng là hình thức dạy bơi chất lượng nhất, giúp các bé biết bơi nhanh nhất do được giáo viên trực tiếp hướng dẫn, chỉ bảo tận tình.

Đội ngũ giáo viên dạy bơi cho trẻ em

Tất cả các giáo viên tham gia dạy bơi trẻ em tại trung tâm đều được tuyển trọn khắt khe. 100% giáo viên đáp ứng đủ các tiêu chí như:

  • Đã tốt nghiệp chuyên ngành thể dục thể thao tại những trường danh tiếng
  • Có kinh nghiệm dạy bơi hoặc từng tham gia thi đấu chuyên nghiệp
  • Yêu quý trẻ, tính tình hòa đồng, thân thiện

Đội ngũ giáo viên của trung tâm có cả giáo viên nam và giáo viên nữ, do vậy học viên được chủ động lựa chọn giáo viên phù hợp với mong muốn của bé nhà mình.

Lịch học bơi và học phí học bơi cho trẻ em tại Hà Nội 2018

Khác so với các lớp học bơi đông học viên có lịch học cố định, lớp học bơi cho trẻ em ở Bảo Sơn có lịch học vô cùng linh hoạt. Theo đó, phụ huynh sẽ được chủ động đăng ký lịch học bơi cho con phù hợp với lịch sinh hoạt và học tâp của bé

Học phí học bơi dành cho trẻ em ở Bảo Sơn là 2.500.000đ/bé (áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, chưa bao gồm giá vé vào bể). Các bé sẽ được dạy đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi học.

Để được tư vấn cụ thể hơn và được đăng ký học bơi cho bé nhanh chóng nhất, phụ huynh vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.