Dạy học bơi Hà Nội – Địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín

Chia sẻ

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều trung tâm dạy học bơi và nhu cầu tìm kiếm địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín của đông đảo học viên vẫn luôn không ngừng tăng cao. Vậy đâu sẽ là địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín nhất tại Hà Nội?! Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị & các bạn câu trả lời đầy đủ và thuyết phục nhất thông qua phần nội dung bài viết sau. 

Các bài viết liên quan.

Thông tin cơ bản về lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn

Dạy học bơi cho học viên nữ bể Bảo Sơn 2017

Cập nhật hình ảnh mới nhất về các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn 2017

Dạy học bơi Hà Nội - Địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín
Dạy học bơi Hà Nội - Địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín 01

Địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín nhất Hà Nội mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Sở dĩ nói đây là trung tâm dạy học bơi kèm riêng uy tín nhất là bởi:

Bảo Sơn Swimming có đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi

Hầu hết HLV tham gia giảng dạy tại Bảo Sơn Swimming đều là những kình ngư tên tuổi của làng thể thao bơi lội quốc gia. Do đó, với bề dày kinh nghiệm của đội ngũ HLV bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về một khóa học bơi đầy chất lượng. Kỹ thuật bơi mà bạn học được sẽ luôn đạt mức chuẩn và chuyên nghiệp nhất.

Có môi trường thực hành bơi chất lượng

Bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội được phân khu thành khu vực bơi dành riêng cho người lớn và trẻ em. Bể sử dụng hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh, có máy gia nhiệt tự động, có thiết kế đường bơi lý tưởng...Đó chính là những ưu điểm tuyệt vời góp phần nâng cao sức khỏe cũng như hiệu quả cho các khóa học.

Hiệu quả khóa học luôn luôn vượt trội

100% học viên khi tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming đều nắm chắc mọi kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết cũng như biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học đã tham gia ngay sau khi kết thúc quá trình đào tạo.

Dạy học bơi Hà Nội - Địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín
Dạy học bơi Hà Nội - Địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín 02

Tham khảo một số lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn

Lớp học bơi ếch kèm riêng giá rẻ

Đây là lớp học bơi dành cho trẻ em và người mới bắt đầu với chi phí là 2,5 triệu/người/khóa. Học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết, thời gian đào tạo là từ 7 đến 10 buổi.

Lớp học bơi sải kèm riêng uy tín

Do có độ khó kỹ thuật hơn kiểu bơi ếch nên chi phí đào tạo của lớp học bơi này cũng có chút chênh lệch. Tuy nhiên mức chi phí này vẫn được đông đảo học viên đánh giá là có sự phù hợp cao so với hiệu quả mà khóa học mang lại. Cụ thể, chi phí của khóa học bơi sải kèm riêng bể Bảo Sơn là 3 triệu/người/khóa.

Lớp học bơi bướm kèm riêng chất lượng cao

Ngoài việc được tùy chọn HLV nam - nữ tùy ý, xếp lịch học bơi nhanh, thời gian linh hoạt thì học viên còn được ôn lại toàn bộ các kiến thức bơi lội an toàn cơ bản, những động tác kỹ thuật bơi của hai kiểu bơi ếch/bơi sải tiếp đến là nâng cao kỹ năng bơi qua kiểu bơi bướm đẳng cấp. Chi phí của khóa học bơi này là 4,5 triệu/người/khóa(Chưa bao gồm giá vé vào bể).

Dạy học bơi Hà Nội - Địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín
Dạy học bơi Hà Nội - Địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín 03

Học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín nhất Hà Nội - Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.