Dạy học bơi hè 2018 bể Bảo Sơn có chất lượng không?!

Chia sẻ

Việc tìm kiếm được một địa điểm dạy học bơi uy tín, chất lượng luôn luôn là mong mỏi của nhiều học viên. Và câu hỏi "Dạy học bơi hè 2018 bể Bảo Sơn có chất lượng không?!" đã được nhiều học viên đặt ra khi tiến hành tìm hiểu về trung tâm cũng như các lớp học bơi của trung tâm Bảo Sơn Swimming. Câu trả lời sẽ có ngay trong phần nội dung bài viết sau.

Các tin liên quan.

Dạy học bơi Hà Nội – Địa chỉ dạy học bơi kèm riêng uy tín

Dạy học bơi cho người cao tuổi bể Bảo Sơn giá rẻ, hiệu quả cao

Dạy học bơi bể Bảo Sơn đào tạo nhanh, chi phí rẻ, hiệu quả cao

Dạy học bơi hè 2017 bể Bảo Sơn có chất lượng không?!
Dạy học bơi hè 2018 bể Bảo Sơn có chất lượng không?! 01

Xóa chứng sợ nước cho học viên trong vòng 3 buổi tập

Tiền sử sợ nước là một trong những rào cản lớn nhất ảnh hưởng tới chất lượng khóa học cũng như thời gian đào tạo. Tuy nhiên đến với Bảo Sơn Swimming học viên sẽ xóa bỏ được hiện trạng này trong vòng 3 buổi tập và có thể biết bơi cơ bản thuần thục trong khoảng thời gian cũng hết sức ngắn. Đó cũng chính là lý do vì sao nhiều học viên có tiền sử nhát nước lâu năm và học viên từng học bơi tại các trung tâm khác nhưng thất bại đã tìm đến với trung tâm để tiến hành đăng ký tham gia học tập và rèn luyện.

Dạy học bơi hè 2017 bể Bảo Sơn có chất lượng không?!
Dạy học bơi hè 2018 bể Bảo Sơn có chất lượng không?! 02

Học viên biết bơi thuần thục trong vòng 1 tuần

Nhờ việc xóa bỏ được chứng sợ nước cho học viên mà việc học bơi và thực hành bơi đã trở nên hiệu quả hơn rất nhiều. Cụ thể chỉ trong vòng 1 tuần nhiều học viên đã có thể nắm chắc được mọi kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết cũng như những động tác kỹ thuật bơi khá bài bản và chuẩn xác tương ứng với khóa học. Và đây cũng chính là cam kết mà Bảo Sơn Swimming dùng cả uy tín của mình để đảm bảo với quý học viên.

Để quý vị & các bạn tiện theo dõi, chúng tôi xin điểm qua một số lớp học bơi hiện đang được tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn trong mùa hè 2018 này như sau:

Lớp học bơi ếch cơ bản kèm riêng (Chi phí 2,5 triệu/người/khóa, cam kết biết bơi nhanh, kỹ thuật bơi chuẩn)

Lớp học bơi sải nâng cao 1 (Chi phí 3 triệu/người/khóa, có HLV nam - nữ tùy chọn, xếp lịch học nhanh, thời gian linh hoạt)

Lớp học bơi bướm nâng cao 2 (Chi phí 4,5 triệu/người/khóa, kỹ thuật bơi chuẩn xác - bài bản, thời gian đào tạo 7 đến 10 buổi)

Dạy học bơi hè 2017 bể Bảo Sơn có chất lượng không?!
Dạy học bơi hè 2018 bể Bảo Sơn có chất lượng không?! 03

Hy vọng nội dung bài viết đã mang đến cho quý vị & các bạn những thông tin bổ ích. Để đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.