Dạy học bơi hè 2018: Học bơi ở đâu chất lượng nhất?

Chia sẻ

Bạn đang tìm địa chỉ học bơi hè 2018? Bạn băn khoăn không biết học bơi ở đâu chất lượng, mức giá phải chăng? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Lớp học bơi chất lượng phải đáp ứng được những tiêu chí gì?

Để dễ dàng lựa chọn một trung tâm dạy bơi chất lượng, trước tiên bạn phải đặt ra được những tiêu chí để "đo lường". Chúng tôi xin gợi ý cho bạn một số tiêu chí như sau:

Đảm bảo sự an toàn cho hoc viên

Với đặc trưng riêng biệt của bộ môn bơi phải thực hành dưới nước, chính vì vậy sự an toàn luôn là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Để có được điều này, trước khi tham gia học bạn nên tham khảo kỹ thông tin về các lớp dạy bơi đặc biệt lưu ý đến hình thức dạy bơi.

Học viên được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tham gia học bơi tại bể Bảo Sơn 2018
Học viên được đảm bảo an toàn tuyệt đối khi tham gia học bơi tại bể Bảo Sơn 2018

Hiện nay các lớp dạy bơi thường được tổ chức với 2 hình thức chính: dạy kèm riêng và dạy theo lớp đông học viên. Để đảm bảo được yếu tố an toàn chúng tôi khuyên bạn nên tham gia học bơi kèm riêng. Các lớp dạy bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò hoặc 1 thầy 2 trò sẽ giúp bạn luôn có được sự quan tâm, theo sát của giáo viên trong suốt quá trình học nên sự an toàn sẽ được đảm bảo tuyệt đối.

Giúp học viên biết bơi thành thạo trong thời gian ngắn

Chất lượng của một lớp học bơi còn được đo lường bởi thời gian cần thiết để hoàn thành khóa học. Lớp học bơi nào giúp học viên biết bơi đúng kỹ thuật trong thời gian ngắn thường được đánh giá cao, và cũng thu hút được nhiều học viên hơn. Bởi thực tế trong xã hội hiện đại, bận rộn ít ai có thể dành ra thời gian cả tháng để học bơi như trước kia.

Địa chỉ học bơi hè 2018 chất lượng

Nếu bạn muốn tìm một lớp dạy bơi chất lượng hè 2018 chúng tôi xin giới thiệu lớp học bơi bể Bảo Sơn. Lớp học bơi bể Bảo Sơn do Bảo Sơn Swimming tổ chức dành cho mọi đối tượng học viên, và được tổ chức với hình thức kèm riêng hấp dẫn. Thêm vào đó, đây là lớp học đáp ứng được nhiều kỳ vọng của học viên khi trao những quyền lợi thiết thực cho họ. Cụ thể, học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học phù hợp trong khung giờ từ 6 - 21h, và được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu.

Học bơi kèm riêng sẽ giúp học viên biết bơi nhanh chóng
Học bơi kèm riêng sẽ giúp học viên biết bơi nhanh chóng

Mọi điều kiện thuận lợi đều được Bảo Sơn Swimming dành tặng cho học viên, chính vì vậy học viên sẽ hoàn thành khóa học nhanh chóng. Thông thường học viên chỉ cần từ 7 đến 10 buổi là đã có thể biết bơi thành thạo ở các độ sâu khác nhau.

Đăng kí học bơi tại : https://baosonswimming.com.vn/

Tham gia học bơi bể Bảo Sơn hè 2018 bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.