Dạy học bơi kèm riêng người lớn tại Hà Nội mùa đông 2018

Chia sẻ

Muốn tìm một lớp dạy học bơi cho người lớn tại Hà Nội mùa đông năm 2018 bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về địa điểm, giá cả cũng như hình thức học. Tuy nhiên, để giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn nhất giữa "rừng" thông tin chúng tôi xin giới thiệu lớp dạy học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn mùa đông 2018.

Hình thức dạy bơi tại bể nước nóng Bảo Sơn 2018

Tham gia lớp dạy học bơi người lớn bể nước nóng Bảo Sơn 2018 bạn sẽ được học bơi với hình thức dạy kèm riêng. Hình thức dạy học bơi này khác biệt hoàn toàn so với các lớp dạy bơi truyền thống bởi có sự giới hạn về số lượng học viên. Mỗi lớp dạy bơi tại đây chỉ giới hạn từ 1 đến 2 học viên chứ không đông học viên như các lớp dạy bơi thông thường.

Dạy học bơi kèm riêng người lớn tại Hà Nội chất lượng
Dạy học bơi kèm riêng người lớn tại Hà Nội chất lượng

Với hình thức dạy bơi này, giáo viên sẽ luôn theo sát học viên trong suốt quá trình học để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các học viên chưa biết bơi, và cũng là hình thức dạy học đảm bảo chất lượng nhất. Trong từng buổi học, học viên sẽ được giáo viên chỉ dạy tận tình: học lý thuyết và sau đó thực hành ngay tại bể để giáo viên kịp thời sửa sai, uốn nắn các động tác sai kỹ thuật giúp học viên có những buổi học bổ ích và lý thú.

Thời gian cần thiết để học viên có thể biết bơi khi tham gia khóa học

Nhờ áp dụng hình thức dạy bơi khoa học và các phương pháp dạy chuyên biệt phù hợp với từng đối tượng học viên nên sẽ rút ngắn tối đa thời gian học cho các học viên.

Chỉ từ 7 đến 10 buổi là biết bơi khi tham gia khóa học bơi người lớn bể nước nóng Bảo Sơn 2017
Chỉ từ 7 đến 10 buổi là biết bơi khi tham gia khóa học bơi người lớn bể nước nóng Bảo Sơn 2018

Dù không còn có sự linh hoạt và mềm dẻo lý tưởng nhưng hầu như mọi học viên đã tham gia khóa học bơi người lớn bể Bảo Sơn đều biết bơi thành thạo chỉ trong thời gian từ 7 đến 10 buổi, nếu là người nhát nước hoặc có thể lực yếu hơn sẽ cần thêm một vài buổi nữa để hoàn thành khóa học. Đây là khoảng thời gian lý tưởng mà mọi học viên đều có thể bỏ ra để trang bị kỹ năng quan trọng này cho mình.

Học phí khóa học bơi cho người lớn tại Hà Nội mùa đông 2018

Học phí các khóa học bơi cho người lớn bể nước nóng Bảo Sơn 2018 được áp dụng riêng cho từng lớp dạy bơi như sau:

  • Lớp học bơi ếch: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi sải: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên

(Học phí tất cả các khóa học trên đều chưa bao gồm giá vé vào bể)

Nếu bạn muốn tham gia khóa học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn 2018 bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và đăng ký học nhanh chóng.

Tham khảo thêm các thông tin chi tiết về lớp dạy bơi người lớn Hè 2018