Dạy học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn

Chia sẻ

Lớp dạy học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo học viên nữ trên địa bàn thành phố Hà Nội hiện nay. Bởi bên cạnh sự ân cần, chu đáo của đội ngũ HLV nữ thì hệ thống bể thực hành bơi tại đây còn được đánh giá rất cao từ chất lượng nguồn nước cho đến thiết kế bể bơi.

Dạy học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn 01

Theo đó, lớp dạy học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi. Đó có thể là người cao tuổi, chị em phụ nữ hoặc các bé gái. Lớp học được tổ chức suốt bốn mùa trong năm và có chi phí hết sức hợp lý. Điểm đặc biệt của lớp học bơi này là mỗi HLV chỉ dạy kèm riêng tối đa cho 2 học viên. Do đó chất lượng của khóa học được trung tâm đảm bảo và cam kết một cách hết sức chặt chẽ.

Dạy học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn 02

Hai học viên sẽ được luôn phiên tập luyện và nghỉ ngơi, thời gian tập luyện của mỗi buổi học thông thường kéo dài từ 1 đến 1,5h. Mọi thao tác bài tập cũng như các động tác kỹ thuật đều được các chuyên gia giám sát một cách hết sức kỹ lưỡng. Đó cũng chính là lý do vì sao hầu hết 100% học viên khi tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming đều có thể biết bơi thuần thục chỉ trong một khóa học duy nhất.

Dạy học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn 03

Học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn là một sự lựa chọn sáng suốt. Bởi các HLV nữ dạy học bơi ở đây đều là những vận động viên, HLV xuất sắc trong làng thể thao bơi lội nước nhà. Với bề dày kinh nghiệm mà họ có được trong suốt nhiều năm thi đấu chúng tôi tin chắc họ có thể truyền thụ cho bạn nhiều bài học bổ ích về bơi lội đồng thời giúp bạn biết bơi nhanh hơn, chuẩn xác kỹ thuật hơn.

Dạy học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn
Dạy học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn 04

Dạy học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn có thể là học bơi cơ bản hoặc nâng cao với nhiều kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm...Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia lớp học bơi kèm riêng với HLV nữ tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.