Dạy học bơi khách sạn Bảo Sơn chuyên nghiệp, cam kết bơi thành thạo

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy học bơi khách sạn Bảo Sơn chuyên nghiệp. Trung tâm là địa chỉ dạy học bơi lâu năm có thâm niên, kinh nghiệm dày dặn trong việc dạy học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn. Hè 2018, tất cả các học viên đăng ký học bơi ở trung tâm được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học.

Đối tượng, số lượng các lớp học bơi ở bể bơi Bảo Sơn hè 2018

Dạy bơi chuyên nghiệp khách sạn Bảo Sơn chuyên nghiệp, cam kết bơi thành thạo
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp khách sạn Bảo Sơn, cam kết bơi thành thạo

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cho học viên người lớn và trẻ em từ 4 tuổi. Đặc biệt các lớp học hè cho bé 4,5 tuổi lớp dạy bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp dạy bơi cho trẻ 5 tuổi chương trình học của các lớp học bơi trẻ em có sự kết hợp vừa học vừa chơi tạo cho bé sự thoải mái, thích thú.

Hè 2018 tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn có 3 lớp học bơi với 1 lớp học bơi cơ bản và 2 lớp học bơi nâng cao. Chi tiết chương trình học lớp học bơi cơ bản về kỹ thuật bơi ếch; lớp học bơi nâng cao 1 về kỹ thuật bơi sải; lớp học bơi nâng cao 2 về kỹ thuật bơi sải.

Trung tâm có các lớp học bơi dành cho người lớn, lớp học bơi cho trẻ em và các lớp học bơi cấp tốc. Thời gian học của mỗi buổi học bơi khoảng 1.5h đồng hồ lịch học chi tiết linh hoạt theo sự sắp xếp thực tế của học viên.

Học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018

Giá học bơi ở Hà Nội, mức học phí học bơi khách sạn Bảo Sơn hè 2018 như sau:

1/ Các lớp học bơi cho người lớn và trẻ em từ 6 tuổi:

  • Học bơi ếch: 2 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên
  • Học bơi sải: 2.5 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên
  • Học bơi bướm: 4.5 triệu/1 khóa học bơi/1 học viên

2/ Các lớp dạy học bơi cho trẻ 4 tuổi và lớp dạy học bơi cho trẻ 5 tuổi mức học phí học bơi được áp dụng riêng.

Một lưu ý nữa là các mức học phí học bơi ở trên đều không bao gồm vé vào bể. Hiện nay, trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đang có chương trình khuyến mại giảm giá học phí học bơi khi học viên đăng ký học bơi theo nhóm. Cụ thể học viên khi đăng ký học bơi nhóm từ 2 người được giảm thêm 10% học phí.

Dạy bơi chuyên nghiệp khách sạn Bảo Sơn chuyên nghiệp, cam kết bơi thành thạo
Trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp khách sạn Bảo Sơn, cam kết bơi thành thạo

Cam kết của Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming 

Để đảm bảo chất lượng dạy và học tốt nhất các lớp học bơi ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của trung tâm đều áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng có giới hạn số lượng học viên. Đặc biệt cùng với đó, đội ngũ HLV trực tiếp đứng lớp đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp.

Với tất cả các học viên đăng ký học bơi hè 2018 bể bơi Bảo Sơn tại trung tâm đều được cam kết sẽ bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc khóa học bơi. Trung tâm không giới hạn số buổi học bơi cho các học viên, thông thường các học viên của trung tâm đều có thể kết thúc khóa học bơi sau khoảng từ 7 đến 10 buổi học.

Như đã nói ở trên lịch học của các lớp học bơi rất linh hoạt. Không những thế học viên khi đăng ký học bơi còn được tùy chọn HLV trực tiếp hướng dẫn là HLV nam hoặc HLV nữ.

Trên đây là chi tiết thông tin về các lớp học bơi tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn của trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp Bảo Sơn Swimming. Học viên và quý phụ huynh muốn đăng ký học bơi vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được hỗ trợ trực tiếp.