Dạy học bơi trọn gói bể Bảo Sơn 2018, không giới hạn số buổi

Chia sẻ

Dạy học bơi trọn gói bể Bảo Sơn 2018 không giới hạn số buổi, cam kết dạy đến khi học viên biết bơi. Để tìm hiểu rõ hơn về các khóa học bơi này, mời bạn tham khảo thông tin ngay dưới đây.

Hình thức dạy bơi tại các lớp học bơi bể Bảo Sơn

Tất cả các lớp dạy bơi bể Bảo Sơn 2018 đều được áp dụng hình thức dạy bơi kèm riêng. Đây là hình thức dạy bơi được áp dụng theo tinh thần đổi mới, tập trung vào các lợi ích của học viên khi tham gia học. Cụ thể, mỗi lớp học bơi tại đây sẽ giới hạn về số lượng học viên chỉ 1 đến 2 học viên trong một lớp học. Chính vì vậy, chất lượng và sự an toàn của học viên khi tham gia học luôn được đảm bảo.

Giáo viên của Bảo Sơn Swimming luôn theo sát, kèm cặp học viên trong suốt khóa học
Giáo viên của Bảo Sơn Swimming luôn theo sát, kèm cặp học viên trong suốt khóa học

Thêm vào đó, nhờ hình thức dạy học chuyên biệt này, học viên có sự lựa chọn linh hoạt hơn về lịch học cũng như lựa chọn giáo viên giảng dạy. Trong tất cả các ngày trong tuần từ 6 - 21h bạn có thể đăng ký học vào bất cứ khung giờ nào và bất cứ ngày nào bạn rảnh dỗi, bạn chỉ cần sắp xếp lịch học trước với giáo viên của mình. Tuyệt vời hơn, bạn được lựa chọn giáo viên nam, nữ để phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình để có khóa học bơi bổ ích nhất.

Các lớp dạy học bơi trọn gói bể Bảo Sơn 2018

HLV đang dạy bơi ếch cho trẻ em tại bể Bảo Sơn
HLV đang dạy bơi ếch cho trẻ em tại bể Bảo Sơn

Hiện nay Bảo Sơn Swimming tổ chức các lớp học bơi theo các kỹ thuật bơi học viên có thể lựa chọn như sau:

  • Lớp học bơi ếch dành cho các học viên chưa biết bơi hoặc đăng ký học bơi cho trẻ nhỏ
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải) cho các học viên đã biết bơi kiểu bơi cơ bản
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm) cho các học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên

Dạy học bơi trọn gói bể Bảo Sơn 2018, không giới hạn số buổi

Tham gia các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 bạn sẽ được cam kết dạy đến khi biết bơi, không giới hạn về số buổi. Tuy nhiên, hầu hết các học viên đã tham gia học bơi tại trung tâm đều chỉ cần từ 7 đến 10 buổi đã có thể tốt nghiệp khóa học với thành tích xuất sắc: biết bơi thành thạo và nắm vững những kỹ năng quan trọng khi bơi dưới nước. Do đó bạn không cần lo lắng cho việc mình sẽ mất nhiều thời gian mới biết bơi.

Để tham gia học bơi bể Bảo Sơn hè 2018, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để đăng ký học bơi nhanh chóng và được chủ động sắp xếp lịch học theo ý muốn.