Đây là lý do tại sao lớp học bơi bể Bảo Sơn “hút” học viên

Chia sẻ

Dạy bơi cực chất lượng, dạy bơi theo hình thức đặc biệt, dạy bơi với phương pháp lấy học viên làm trung tâm, đây là một trong số những lý do tại sao lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 "hút" học viên.

Lớp học bơi bể Bảo Sơn ngày càng thu hút nhiều học viên. Hầu hết 100% học viên đã từng tham gia học tại đây đều vô cùng hài lòng vì kết quả mình đạt được. Bí quyết gì tạo nên thành công đó?

Hình thức tổ chức học bơi hấp dẫn

Không chạy theo số lượng tổ chức các lớp học đông học viên như những hình thức dạy bơi truyền thống. Bảo Sơn Swimming tìm cho mình một hướng đi riêng khác biệt - quan tâm đến chất lượng. Cụ thể, tất cả các lớp dạy bơi bể Bảo Sơn đều được tổ chức với hình thức dạy kèm riêng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên trong 1 lớp.

Học bơi bể bơi Bảo Sơn 2018 với hình thức kèm riêng hấp dẫn
Học bơi bể bơi Bảo Sơn 2018 với hình thức kèm riêng hấp dẫn

Thêm vào đó đội ngũ giáo viên của trung tâm đều là những giáo viên giàu kinh nghiệm tốt nghiệp từ các trường đại học thể dục thể thao và từng tham gia thi đấu. Do vậy xét cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tế ở họ đều là một kho tàng khổng lồ. Khi tham gia học kèm riêng, học viên luôn được giáo viên theo sát 24/24, không học kiến thức sáo rỗng, học viên sẽ được học lý thuyết kết hợp với thực hành ngay tại bể. Vì vậy, kết quả có sự khác biệt theo từng ngày.

Chỉ từ 7 đến 10 ngày học viên đã có thể hoàn thành khóa học với thành tích xuất sắc. Đây là khoảng thời gian không quá dài đối với mọi người, kể cả những học viên bận rộn, nên việc đăng ký một lớp học bơi bể Bảo Sơn để trang bị kỹ năng bơi lội là điều cần thiết.

Phương châm xuyên suốt - tất cả vì học viên

Phương châm xuyên suốt của tất cả các lớp học bơi bể Bảo Sơn đó là học viên luôn là trung tâm, được hưởng mọi quyền lợi tốt nhất. Vì vậy, khi đăng ký học bơi bể bơi Bảo Sơn 2018 học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học, chủ động chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu để có tinh thần thoải mái nhất trong suốt quá trình học.

Học viên được chọn học bơi cùng HLV nam, nữ tùy thích
Học viên được chọn học bơi cùng HLV nam, nữ tùy thích

Học phí rẻ

So với năm 2017, các lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 không hề tăng giá, giúp học viên được tham gia những lớp học bơi chất lượng với chi phí rẻ. Cụ thể, học phí được áp dụng cho các lớp học khác nhau chưa bao gồm giá vé vào bể và chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên:

  • Lớp học bơi ếch: 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi sải: 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi bướm: 4.500.000đ/học viên

Để đăng ký tham gia học bơi bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018 hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.