Dạy tập bơi cơ bản cho người mới học tại Bảo Sơn

Chia sẻ

Bảo Sơn Swimming - Trung tâm chuyên tổ chức các lớp dạy tập bơi cơ bản và dạy bơi nâng cao cho người lớn và trẻ em ở Bảo Sơn. Trong khuân khổ bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến quý vị và các bạn những thông tin về lớp dạy tập bơi cở bản cho người mới học.

Nội dung lớp dạy tập bơi cơ bản cho người mới học

Lớp dạy tập bơi cơ bản cho người mới học có những nội dung khá phong phú, và sát với những yêu cầu thực tiễn. Cụ thể, chương trình dạy bơi cơ bản của Bảo Sơn Swimming bao gồm những nội dung sau:

  • Giúp học viên hoàn thành được những bài tập bơi cơ bản, đồng thời cũng là những kỹ năng an toàn khi bơi như cách nín thở dưới nước, cách thả nổi, bài tập lướt nước, đứng nước.
Học viên sẽ được học các bài tập bơi cơ bản và những kỹ thuật của bơi ếch
Học viên sẽ được học các bài tập bơi cơ bản và những kỹ thuật của bơi ếch
  • Sau khi đã hoàn thành tốt các bài tập bơi cơ bản, học viên sẽ được HLV hướng dẫn thực hiện các kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch. Bơi ếch là kiểu bơi cơ bản, dễ học, ít tốn sức, đặc biệt phù hợp với những người mới học bơi. Và đây cũng là kiểu bơi cơ bản, làm nền tảng để học viên có thể học thêm các kỹ thuật bơi nâng cao.

Hình thức dạy bơi ở Bảo Sơn cho người mới học

Những người mới học bơi đa phần không có những kỹ năng an toàn khi bơi, và có tâm lý khá sợ nước. Vì vậy, để đảm bảo tính hiệu quả cho các lớp học bơi cơ bản, Bảo Sơn Swimming lựa chọn hình thức dạy bơi kèm riêng.

Dạy tập bơi kèm riêng khác hoàn toàn so với các hình thức dạy bơi thông thường, số lượng học viên được giới hạn đến mức tối đa. Một lớp dạy tập bơi cơ bản do 1 giáo viên phụ trách chỉ dạy tối đa 2 học viên. Do vậy trong suốt quá trình dạy học bơi, giáo viên luôn có mặt bên cạnh để hướng dẫn các động tác kỹ thuật.

Lớp dạy tập bơi cơ bản được tổ chức với hình thức dạy bơi cơ bản
Lớp dạy tập bơi cơ bản được tổ chức với hình thức dạy bơi cơ bản

Hình thức dạy bơi kèm riêng không chỉ nổi trội bởi tính an toàn mà còn được nhiều học viên tin tưởng vì có hiệu quả cao. Thông thường học viên tham gia lớp học bơi cơ bản ở Bảo Sơn chỉ cần từ 7 - 10 buổi để có thể biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa học.

Học phí lớp dạy tập bơi cơ bản

Lớp dạy tập bơi cơ bản nhận dạy bơi cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên và người lớn chưa biết bơi. Học phí lớp dạy tập bơi cơ bản ở Bảo Sơn được áp dụng như sau:

  • Lớp dạy bơi cơ bản cho trẻ em 4 tuổi: 3.500.000đ/bé
  • Lớp dạy bơi cơ bản cho trẻ em 5 tuổi: 3.000.000đ/bé
  • Lớp dạy bơi cho trẻ từ 6 tuổi trở lên và người lớn 2.500.000đ/bé

Học phí các lớp học chưa bao gồm giá vé vào bể. Giá vé vào bể bơi Bảo Sơn dành cho người lớn là 110.000đ/lượt, trẻ em là 100.000đ/lượt. Tham gia học bơi cơ bản ở Bảo Sơn, học viên được cam kết học đến khi biết bơi, không giới hạn số buổi.

Để đăng ký tham gia lớp dạy bơi cơ bản cho người mới học, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.