Địa chỉ dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội

Chia sẻ

Hầu hết, khi nói đến địa chỉ dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội thì chắc chắn các bạn từng được nghe nói đến địa chỉ số 50, Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Đó chính là các lớp dạy bơi do Trung tâm Bảo Sơn Swimming tổ chức. Đáp ứng đầy đủ của khóa học bơi chất lượng cao như: bể bơi nước sạch, dạy bơi kèm riêng, hiệu quả tuyệt đối. Hãy cùng chúng tôi tham khảo về các lớp học bơi tại đây trong nội dung bài viết này.

Địa chỉ dạy bơi giá rẻ tại Hà Nội

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming đã từ nhiều năm nay trở thành địa chỉ học bơi quen thuộc của đông đảo học viên ở mọi lứa tuổi tham gia. Tại đây áp dụng phương pháp dạy bơi đảm bảo hiệu quả, có chương trình giáo án giúp học viên dễ hiểu, dễ tiếp thu, rút gọn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi trong thời gian sớm nhất.

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng

Trung tâm Bảo Sơn Swimming (số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội) là đơn vị dạy bơi tốt nhất Hà Nội. Sở hữu đội ngũ HLV đều là các cựu vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và phong cách dạy nhiệt tình, chu đáo.

Để đảm bảo cho quá trình học bơi đạt hiệu qua tuyệt đối thì các chuyên gia Bảo Sơn Swimming đã nghiên cứu hệ thống giáo án đảm bảo phù hợp với từng đối tượng học viên theo tiêu chí về nhận thức hay thể lực; năng khiếu. Đồng thời, áp dụng phương pháp dạy bơi như sau:

HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming dạy bơi kèm riêng
  • HLV dạy bơi kèm riêng. Đây là các vừa bảo đảm sự an toàn của học viên, vừa bảo đảm quá trình hướng dẫn được cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên theo tiêu chí chung, từ đó sẽ đưa ra một chương trình giáo án phù hợp với đối tượng, đảm bảo học viên sẽ dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau khóa học từ 7 đến 10 buổi.

Nội dung các lớp học bơi giá rẻ nhất Hà Nội

Có rất nhiều kiểu bơi cho học viên có thể lựa chọn như kỹ thuật bơi ếch (kiểu bơi có tốc độ chậm, phù hợp với người mới bắt đầu); kỹ thuật bơi sải (kiểu bơi có tốc độ nhanh); kỹ thuật bơi bướm (kiểu bơi khó phù hợp với học viên muốn học bơi chuyên sâu). Đồng thời, học bơi cùng HLV Bảo Sơn Swimming, học viên sẽ được HLV rèn luyện nắm chắc kỹ năng xử lý tình huống thực tế như: khả năng xử lý đuối nước; khả năng xử lý chuột rút; ngạt nước; hỗ trợ người gặp nạn…

Học viên bơi thành thạo sau khóa học ngắn
Học viên bơi thành thạo sau khóa học ngắn

Không chỉ vậy, học viên còn có thể chủ động chọn HLV nam hoặc nữ sao cho phù hợp nhất với nhu cầu học bơi của chính mình. Và thời gian học bơi được linh hoạt theo sự sắp xếp của học viên.

Chi phí học bơi sẽ được tính theo phân cấp về độ khó của từng kiểu bơi tuy nhiên tổng thời gian đào tạo là giống nhau. Cụ thể:

Học viên bơi thành thạo sau khóa học ngắn
Học viên bơi thành thạo sau khóa học ngắn
  • Lớp học bơi cơ bản: học về kỹ thuật bơi ếch: 2.500.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1: học về kỹ thuật bơi sải: 3.000.000/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2: học về kỹ thuật bơi bướm: 4.500.000/khóa

Lưu ý: học phí áp dụng cho trẻ từ 6 tuổi và chưa bao gồm vé vào bể

Học viên có mong muốn đăng ký tham gia khóa học bơi tại địa chỉ dạy bơi giá rẻ nhất tại Hà Nội do Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.