Địa chỉ dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội hè 2018

Chia sẻ

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ dạy bơi kèm riêng chất lượng tại Hà Nội hè 2018? Giữa một "rừng" thông tin quảng cáo khiến bạn bối rối và không biết nên học ở đâu tốt nhất? Vậy bạn hãy tham khảo thông tin về lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn 2018 do Bảo Sơn Swimming tổ chức để có cho mình một gợi ý hữu ích.

Điểm nổi bật của lớp học bơi kèm riêng khách sạn Bảo Sơn 2018

Điểm nổi bật của lớp học bơi khách sạn Bảo Sơn đó chính là hình thức dạy bơi kèm riêng chất lượng, 1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên. Đây cũng chính là hình thức dạy bơi đã làm nên tên tuổi của Bảo Sơn Swimming. Khi tham gia các lớp học bơi này, học viên sẽ được giáo viên quan tâm, theo sát 24/24 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như có thể truyền dạy các động tác kỹ thuật một cách dễ dàng nhất. Do đó, thời gian để học viên hoàn thành khóa học được rút ngắn tối đa, thông thường chỉ từ 7 đến 10 buổi.

Địa chỉ dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội 2018 - 01
Địa chỉ dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội 2018 - 01

Độ tuổi nào có thể tham gia lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018?

Chương trình dạy học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn 2018 hướng đến đối tượng học viên rất phong phú: trẻ em (từ 6 tuổi trở lên), người lớn, người trung niên. Chính vì vậy, dù đang ở độ tuổi nào nếu muốn tham gia học bơi bạn đều có thể đăng ký lớp học hữu ích này.

Các lớp học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn

Để đáp ứng nhu cầu học bơi của tất cả học viên (cả những học viên chưa biết bơi và đã biết bơi) Bảo Sơn Swimming tổ chức các khóa học bơi với 3 lớp học bơi dựa trên 3 kỹ thuật bơi phổ biến nhất hiện nay như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (học kỹ thuật bơi ếch) dành cho trẻ em và người lớn chưa biết bơi
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (học kỹ thuật bơi sải) dành cho những học viên đã biết bơi ếch
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (học kỹ thuật bơi bướm) dành cho những học viên đã biết bơi 2 kiểu bơi trên
Địa chỉ dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội 2018 - 02
Địa chỉ dạy bơi kèm riêng tốt nhất Hà Nội 2018 - 02

Đội ngũ giáo viên dạy bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn hè 2018

Đội ngũ giáo viên tham gia dạy bơi tại bể Bảo Sơn hè 2018 đều được trung tâm tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng đủ các tiêt chí như: đã tốt nghiệp đại học thể dục thể thao, đã từng có kinh nghiệm tham gia thi đấu, có phẩm chất tốt, hòa đồng thân thiện. Đặc biệt trung tâm có cả giáo viên nam và nữ nên học viên sẽ được lựa chọn học cùng giáo viên mình mong muốn.

Nếu muốn tham gia khóa học bơi bể Bảo Sơn hè 2018 hãy liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn và trực tiếp đăng ký học một cách nhanh chóng.

====>> Bảo Sơn Swimming khuyễn mãi giản giá 10% khóa học cho những ai đăng kí học bơi 2 người trở lên. Tham khảo thêm các lớp dạy bơi cho người lớn của trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín chất lượng Bảo Sơn Swimming