Địa chỉ dạy bơi người lớn chuyên nghiệp tại Hà Nội

Chia sẻ

Vai trò của việc học bơi người lớn cũng quan trọng không kém so với học bơi trẻ em. Người lớn cần phải biết bơi, trước hết để bảo vệ bản thân mình, con em mình và những người xung quanh và tiếp đến là để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, và sở hữu một tinh thần luôn sảng khoái. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ dạy bơi người lớn chuyên nghiệp, hãy bớt chút thời gian tham khảo về các lớp dạy bơi người lớn của Bảo Sơn Swimming.

Lớp dạy bơi người lớn được tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn - Bể bơi "xịn" nhất Hà Nội

Các lớp dạy bơi người lớn được Bảo Sơn Swimming tổ chức tại bể bơi Bảo Sơn. Đây là một trong những địa điểm học bơi người lớn được ưa thích nhất hiện nay.

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên khách sạn Bảo Sơn, là bể bơi bốn mùa trong nhà. Do đó việc học bơi ở bể bơi Bảo Sơn diễn ra vô cùng thuận lợi. Bạn có thể tham gia học bơi người lớn ở Bảo Sơn bất kể lúc nào, dù là mùa đông hay mùa hè, bất chấp mọi loại hình thời tiết.

Bể bơi Bảo Sơn là địa điểm học bơi người lớn cực tuyệt vời
Bể bơi Bảo Sơn là địa điểm học bơi người lớn cực tuyệt vời

Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế rất hiện đại, không gian thông thoáng, sang trọng, chất lượng nước đảm bảo với hệ thống lọc nước tuần hoàn thông minh. Tại bể bơi có phục vụ đồ ăn nhẹ và nước uống rất chuyên nghiệp, giúp bạn có một khóa học bơi tuyệt vời nhất.

3 lợi ích khi bạn tham gia lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn

Tại sao lớp dạy bơi người lớn tại Bảo Sơn lại nhận được sự quan tâm của nhiều học viên đến vậy. 3 lý do sau đây sẽ cho bạn câu trả lời thuyết phục.

Được tham gia học bơi người lớn kèm riêng

Người lớn luôn bận rộn với công việc, với bạn bè và nhiều mối quan hệ xã hội khác. Do vậy, khi tham gia học bơi ai cũng mong muốn  mình sớm biết bơi, sớm hoàn thành khóa học để có thể tự mình vùng vẫy, giải trí với làn nước trong xanh. Và đó là lý do chúng tôi khuyên bạn nên tham gia lớp học bơi kèm riêng ở Bảo Sơn.

Lớp học bơi người lớn ở Bảo Sơn được tổ chức với hình thức kèm riêng, tức là 1 thầy, cô chỉ phụ trách dạy không quá 2 học viên. Điều này đảm bảo suốt quá trình học, học viên sẽ được giáo viên theo sát, chỉ bảo, hướng dẫn tận tình để biết bơi trong thời gian ngắn nhất. Do vậy, hầu hết học viên học bơi ở Bảo Sơn chỉ cần từ 7 - 10 buổi để có thể biết bơi, hoàn thành khóa học của mình.

Được học bơi một cách chủ động

Học bơi người lớn ở Bảo Sơn, học viên được học bơi hoàn toàn chủ động. Thứ nhất là chủ động trong việc sắp xếp lịch học. Trong khung giờ từ 6 - 21h hàng ngày, học viên có thể đăng ký học vào bất cứ lúc nào. Thứ 2, học viên được chủ động chọn giáo viên. Bạn có thể đăng ký học bơi cùng giáo viên nữ hoặc giáo viên nam tùy thích.

Tham gia các lớp dạy bơi người lớn ở Bảo Sơn bạn sẽ được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu
Tham gia các lớp dạy bơi người lớn ở Bảo Sơn bạn sẽ được chọn giáo viên nam hoặc nữ theo nhu cầu

Học bơi người lớn giá rẻ tại Bảo Sơn Swimming

Tham gia các lớp dạy bơi người lớn kèm riêng ở Bảo Sơn Swimming, chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về mức học phí quá rẻ và hấp dẫn. Cụ thể, 1 khóa học bơi người lớn cơ bản chỉ 2.500.000đ/học viên chưa bao gồm giá vé vòa bể. Học viên sẽ được dạy bơi cho đến khi biết bơi thì thôi, không giới hạn số buổi.

Để đăng ký tham gia học bơi ở Bảo Sơn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.