Địa chỉ dạy học bơi cho trẻ em Hà Nội chất lượng nhất 2018

Chia sẻ

Tìm lớp dạy học bơi cho trẻ em ở Hà Nội, tiêu chí về giá cả không phải tiêu chí được phụ huynh quan tâm nhất. Chất lượng của khóa học mới là điều khiến mọi bậc cha mẹ đều muốn tìm hiểu trước khi cho con em mình tham gia. Vậy địa chỉ nào dạy bơi cho trẻ em tốt nhất Hà Nội 2018?

Địa chỉ dạy học bơi cho trẻ em chất lượng phải đáp ứng những tiêu chí gì?

Không dễ để đánh giá một trung tâm dạy bơi trẻ em có chất lượng hay không, mà phải dựa vào nhiều tiêu chí, trong đó một số tiêu chí quan trọng nhất bạn nên tìm hiểu như sau:

Địa điểm học bơi đảm bảo tiêu chuẩn, phù hợp với trẻ em

Muốn quá trình học bơi của bé diễn ra thuận lợi , trước hết cha mẹ cần tìm được địa điểm học bơi phù hợp với bé. Những tiêu chí như chất lượng nước sạch, những tiện nghi có tại bể luôn phải được quan tâm. Để bạn dễ dàng lựa chọn địa điểm chúng tôi gợi ý một số bể bơi cao cấp tại Hà Nội có chất lượng nước cực sạch, an toàn và có bể dành bơi cho bé như: bể bơi khách sạn Bảo Sơn, bể bơi Hapu Swimming Pool, bể bơi Tôn Thất thuyết, bể bơi 73 Vạn Bảo, bể bơi Tăng Bạt Hổ...

Bể bơi Bảo Sơn - địa điểm học bơi trẻ em tuyệt vời tại Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn - địa điểm học bơi trẻ em tuyệt vời tại Hà Nội

Hình thức dạy bơi chất lượng

Hình thức dạy bơi chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến chất lượng của khóa học. Hiện nay có 2 hình thức dạy bơi chính được nhiều trung tâm áp dụng đó là hình thức dạy bơi theo lớp (đông thành viên) và dạy bơi kèm riêng. Mỗi hình thức dạy lại có một thế mạnh riêng.

Tuy nhiên, xét về góc độ chất lượng thì hình thức dạy bơi kèm riêng vẫn chiếm ưu thế hơn. Học bơi kèm riêng (1 giáo viên thường chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên) do vậy sự an toàn của các bé được đảm bảo tuyệt đối, cũng như việc học của các bé sẽ chất lượng hơn.

Nội dung học phong phú

Học bơi không có nghĩa chỉ là học để biết bơi, mà nhiều kỹ năng an toàn trong bơi lội như đứng nước, thả nổi cũng là những kỹ năng trẻ em cần sở hữu. Do đó, khi tham khảo thông tin về các lớp học bơi, các bậc phụ huynh nên tham khảo kỹ những nội dung bé sẽ được học trong khóa học.

Trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội 2018

Nếu bạn cần một gợi ý về trung tâm dạy bơi trẻ em tốt nhất Hà Nội 2018 chúng tôi xin giới thiệu cho bạn một địa chỉ cực uy tín - Bảo Sơn Swimming. Trung tâm chuyên nhận dạy bơi trẻ em tại Hà Nội với địa điểm học bơi chất lượng - Bể bơi khách sạn Bảo Sơn.

Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy kèm riêng trẻ em uy tín
Bảo Sơn Swimming - Trung tâm dạy kèm riêng trẻ em uy tín

Tất cả các lớp dạy bơi tại trung tâm đều được tổ chức với hình thức dạy bơi kèm riêng nên quý phụ huynh cực an tâm về chất lượng. Thêm vào đó, khi đăng ký học bơi cho bé bể bơi Bảo Sơn bạn sẽ được chọn giáo viên nam hoặc nữ, được chủ động sắp xếp lịch học cho bé để tiện nhất cho việc sinh hoạt, đưa đón.

Nếu bạn cần tham khảo thêm thông tin hay muốn đăng ký học bơi cho bé hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 096.468.57.57 (24/7) để được tư vấn.