Địa chỉ dạy học bơi nâng cao chuyên nghiệp và chất lượng

Chia sẻ

Không chỉ được biết đến là trung tâm dạy học bơi tốt nhất cho trẻ em, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ Bảo Sơn Swimming đã trở thành địa chỉ dạy học bơi nâng cao chuyên nghiệp và chất lượng được nhiều học viên tin tưởng. Hãy cùng bớt chút thời gian để tham khảo về địa chỉ dạy học bơi này cũng như các lớp học bơi nâng cao hiện đang được tổ chức tại trung tâm thông qua phần nội dung bài viết sau.

Địa chỉ dạy học bơi nâng cao chuyên nghiệp và chất lượng
Địa chỉ dạy học bơi nâng cao chuyên nghiệp và chất lượng 01

Đảm nhiệm các lớp học bơi tại Bảo Sơn Swimming là những HLV chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có kỹ năng sư phạm tốt nên việc truyền tải kiến thức bơi lội cho học viên của họ hết sức cô đọng, súc tích và dễ hiểu. Chất lượng của các khóa học bơi tại đây không chỉ được khẳng định qua quá trình hoàn thiện kỹ năng bơi của từng học viên cụ thể mà còn cả sự uy tín của đơn vị trong suốt thời gian dài hoạt động. Vì lẽ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho mình một khóa học bơi tại đây ngay trong dịp hè này.

>>>Xem thêm: Dạy học bơi cho người lớn, có HLV nữ kèm riêng giá rẻ tại Đống Đa

Học bơi nâng cao chuyên nghiệp của Bảo Sơn Swimming bao gồm hai kiểu bơi chính đó là bơi sải và bơi bướm. Tổng thời gian đào tạo của hai khóa học này đều là từ 7 đến 10 buổi, tuy nhiên chi phí của từng khóa học lại có sự khác biệt do mức độ về độ khó của từng kiểu bơi. Cụ thể, chi phí của lớp học bơi sải nâng cao 1 là 3 triệu/người/khóa còn chi phí của lớp học bơi bướm nâng cao 2 là 4,5 triệu/người/khóa.

Địa chỉ dạy học bơi nâng cao chuyên nghiệp và chất lượng
Địa chỉ dạy học bơi nâng cao chuyên nghiệp và chất lượng 02

Đăng ký tham gia học bơi nâng cao chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming bạn sẽ được tùy chọn HLV nam - nữ theo ý mình. Đừng quá lo lắng nếu như bạn có quỹ thời gian eo hẹp bởi trung tâm cũng sẽ hỗ trợ bạn hết mình trong việc điều chỉnh, sắp xếp lịch học bơi sao cho phù hợp nhất.

>>>Xem thêm: Dạy học bơi hè 2017 bể Bảo Sơn có chất lượng không?!

Với sự chuyên nghiệp trong giảng dạy kết hợp cùng môi trường thực hành bơi chất lượng nên thời gian đào tạo các khóa dạy bơi nâng cao tại đây đã được rút ngắn chỉ còn từ 7 đến 10 buổi. Ở mỗi buổi tập, HLV sẽ căn cứ vào thể lực của từng học viên cụ thể để phân bổ thời gian học cũng như thực hành để đảm bảo sự phù hợp nhất.

Địa chỉ dạy học bơi nâng cao chuyên nghiệp và chất lượng
Địa chỉ dạy học bơi nâng cao chuyên nghiệp và chất lượng 03

Để đăng ký tham gia lớp học bơi nâng cao chuyên nghiệp và chất lượng do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số holtine 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.