Địa chỉ học bơi cho trẻ em uy tín nhất Hà Nội

Chia sẻ

Bơi lội không chỉ là môn thể thao giúp tăng cường sức khỏe, phát triển vóc dáng và thể lực cho trẻ em, mà còn là kỹ năng sống vô cùng cần thiết, giúp các em có thể tự bảo vệ bản thân trước mọi tình huống xấu có thể xảy ra. Với tất cả những mong muốn dành những gì tốt đẹp cho con em mình, mong muốn tìm 1 địa chỉ học bơi uy tín, chuyên nghiệp nhất Hà Nội? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để trả lời cho những lo lắng của bạn.

Nhận biết được tầm quan trọng của môn thể thao bơi lội, ngày nay, có rất nhiều phụ huynh quan tâm và có mong muốn cho con theo học khóa học bơi tại địa chỉ chất lượng và uy tín. Với những hiệu quả nổi bật, cũng như sự theo dõi sát sao, bảo đảm an toàn cho con em mình khi tham gia khóa học bơi, các phụ huynh thường tìm kiếm những khóa học bơi kèm riêng thay vì những khóa học bơi tập thể. Có 1 địa chỉ học bơi cho trẻ em vô cùng uy tín, và đảm bảo chất lượng 100% học viên trẻ em biết bơi sau mỗi khóa học ngay tại Hà Nội.

Bể bơi Bảo Sơn Swimming, địa chỉ uy tín cho trẻ em học bơi
Bể bơi Bảo Sơn Swimming, địa chỉ uy tín cho trẻ em học bơi

Bể bơi Bảo Sơn Swimming, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội là địa chỉ uy tín, chất lượng mà các phụ huynh có hoàn toàn đặt niềm tin gửi gắm con em mình tham gia khóa học bơi tại đây. Bể bơi Bảo Sơn, nằm trong khuôn viên của khách sạn Bảo Sơn, có không gian bơi vô cùng đẹp mắt, thoáng đãng. Bể bơi được thiết kế phù hợp với trẻ em. Đồng thời, bể bơi có chế độ lọc nước tuần hoàn tự động, khử trùng nước bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo sức khỏe, cũng như làn da của trẻ em. Ngoài ra, bể bơi còn lắp đặt hệ thống cảm biến gia nhiệt, vì vậy nhiệt độ nước được thay đổi phù hợp với làn da người bơi, nên nước luôn mát mẻ mùa hè, ấm nóng mùa đông, đem lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người bơi.

HLV Bảo Sơn Swimming cùng học viên lớp trẻ em
HLV Bảo Sơn Swimming cùng học viên lớp trẻ em

Trung tâm Bảo Sơn Swimming là đơn vị trực tiếp chịu trách nhiệm cho khóa học bơi dành cho trẻ em tại đây. Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp. Các HLV áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng để đảm bảo theo dõi sát sao việc học bơi, đồng thời áp dụng hệ thống giáo án chuyên biệt phù hợp với mọi đối tượng học viên trẻ em. Vì vậy, các học viên trẻ em có thể dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện và nhanh chóng biết bơi.

Tại Bảo Sơn Swimming đang tổ chức lớp dạy bơi kỹ thuật bơi ếch (kỹ thuật phù hợp với mọi học viên trẻ em), với học phí chỉ 2.500.000/khóa, áp dụng với học viên trẻ em từ 6 tuổi. Trung tâm đảm bảo 100% học viên trẻ em biết bơi sau mỗi khóa học.

Hiện tại, Bảo Sơn Swimming đang có chương trình giảm 20% học phí cho nhóm 3 học viên đăng ký; giảm 10% học phí cho nhóm 2 học viên trẻ em đăng ký khóa học bất kỳ.

Để được hưởng ưu đãi, các phụ huynh hãy nhanh chóng đăng ký cho con em mình tham gia khóa học bơi tại địa chỉ dạy bơi chuyên nghiệp, uy tín nhất Hà Nội. Liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.