Địa chỉ học bơi ếch chất lượng nhất Hà Nội

Chia sẻ

Hội tụ trong mình nhiều ưu điểm như dễ học, dễ thực hành, không đòi hỏi quá nhiều sức lực, phù hợp với mọi đối tượng và độ tuổi cùng nhiều tác dụng tuyệt vời tới sức khỏe người tập như giúp phát triển chiều cao, tăng cường chức năng đường hô hấp, giảm stress...Bơi ếch ngày càng được nhiều học viên lựa chọn. Ở nội dung bài viết này, chúng tôi xin mách nhỏ tới bạn địa chỉ dạy bơi ếch chất lượng nhất Hà Nội, hãy cùng khám phá nhé!

Các bài viết liên quan.

Học bơi ếch chuẩn kỹ thuật cùng vận động viên chuyên nghiệp tại Bảo Sơn Swimming

Dạy bơi ếch đúng kỹ thuật cho mọi học viên bể Bảo Sơn giá rẻ

Dạy bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn và những điều cần biết

Địa chỉ học bơi ếch chất lượng nhất Hà Nội
Địa chỉ học bơi ếch chất lượng nhất Hà Nội 01

Địa chỉ dạy bơi ếch chất lượng nhất Hà Nội mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là lớp học bơi ếch dành cho mọi đối tượng & độ tuổi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức. Vậy dựa trên cơ sở nào để có thể đánh giá đây là địa chỉ học bơi ếch chất lượng nhất khu vực Hà Nội?!

Câu hỏi trên khá thú vị và dưới đây sẽ là những dẫn chứng cụ thể:

  • Học bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn học viên sẽ biết bơi thuần thục chỉ trong vòng 1 tuần
  • Học bơi ếch bể Bảo Sơn chỉ có tối đa 2 học viên/lớp
  • Chi phí học bơi ếch bể Bảo Sơn rất rẻ, có HLV dạy học bơi siêu giỏi
Địa chỉ học bơi ếch chất lượng nhất Hà Nội
Địa chỉ học bơi ếch chất lượng nhất Hà Nội 02

Thật vậy, thay vì phải học bơi ếch tại một lớp học bơi có quá đông học viên cùng hệ thống lịch học, khung giờ học bị ấn định sẵn thì học bơi ếch bể Bảo Sơn có thể linh hoạt về thời gian học cũng như thực hành. Mỗi lớp học bơi ếch bể Bảo Sơn chỉ có tối đa 2 học viên/lớp do được áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng chuyên biệt bởi thế bạn có thể chủ động tùy chọn HLV nam (nữ). Học bơi ếch bể Bảo Sơn phù hợp với nhiều đối tượng và độ tuổi khác nhau, học viên sẽ được thực hành ở khu vực bể bơi có độ sâu phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Lớp học bơi ếch cơ bản bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức hiện đang nhận dạy bơi cho học viên từ 6 tuổi trở lên với mức phí là 2,5 triệu/người/khóa. Đội ngũ HLV dạy học bơi tại đây là những siêu kình ngư của tuyển bơi lội quốc gia nên tin chắc kỹ thuật bơi ếch được truyền dạy sẽ có độ chuẩn xác cao nhất.

Địa chỉ học bơi ếch chất lượng nhất Hà Nội
Địa chỉ học bơi ếch chất lượng nhất Hà Nội 03

Để tham gia học bơi ếch tại bể bơi Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức các bạn học viên vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.