Địa chỉ học bơi mùa đông giá rẻ nhất tại Hà Nội

Chia sẻ

Với mục đích nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao dành cho các học viên ngay trong mùa đông 2017, tạo ra sân chơi bổ ích dành cho học viên mọi lứa tuổi. Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming liên tục tuyển sinh, đồng thời có chương trình giảm 20% học phí cho tất cả các khóa học bơi. Vì vậy, có thể nói đây là địa điểm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có học phí rẻ nhất Hà Nội. 

Đánh giá chất lượng tại bể bơi nước nóng Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn, địa chỉ số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Là bể bơi nước nóng nằm trong khuôn viên của Khách sạn Bảo Sơn. Bể bơi được thiết kế hoàn toàn trong nhà, có mái che. Bể bơi Bảo Sơn là 1 trong những bể bơi tốt nhất Hà Nội. Với cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại, bể bơi Bảo Sơn có không gian bơi đẹp, thoáng đãng. Đặc biệt, bể bơi có chế độ xử lý lọc nước bằng công nghệ hiện đại, nước luôn trong xanh, sạch sẽ, mà không hề có mùi tẩy rửa độc hại, đảm bảo độ PH phù hợp không gây hại cho làn da người bơi. Đồng thời, bể bơi còn có hệ thống cảm ứng gia nhiệt tự động, nhiệt độ nước thay đổi phù hợp với thân nhiệt người bơi, vì vậy vào mùa đông, nước luôn ấm nóng, dễ chịu. Người bơi thỏa thích vẫy vùng, bơi lội mà không hề bị lạnh.

Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Bể bơi Bảo Sơn, số 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội

Với chất lượng tốt, hàng ngày thu hút vài trăm lượt khách đến đây sử dụng các dịch vụ tại Bể bơi Bảo Sơn. Chính vì vậy, có thể nói đây là địa điểm lý tưởng cho các khóa học bơi mùa đông diễn ra thành công.

Các khóa học bơi mùa đông 2017 tại bể bơi Bảo Sơn

Bể bơi Bảo Sơn liên tục đảm bảo cho các hoạt động chương trình mùa đông tại đây. Đó là phải kể đến, các khóa học bơi mùa đông đang diễn ra rất sôi nổi, thu hút sự quan tâm của tất cả các lứa tuổi học viên ở các khóa học bơi như:

  • Khóa học bơi cơ bản
  • Khóa học bơi nâng cao 1
  • Khóa học bơi nâng cao 2
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên

Các khóa học này, được trực tiếp do các HLV kỳ cựu tại Trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming giảng dạy. Đảm bảo 100% học viên biết bơi sau mỗi khóa học. Ngoài ra, không chỉ biết về các kỹ thuật bơi trong từng khóa học, các học viên còn còn được học các kỹ năng xử lý tình huống khi gặp phải dưới nước.

Để đảm bảo cho chất lượng học bơi và thời gian học bơi được rút ngắn, các HLV tại trung tâm chỉ áp dụng dạy bơi kèm riêng 1 thầy 1 trò (tối đa 2 trò) cho tất cả các lớp học bơi. Thêm nữa, sẽ dựa vào tiêu chí thể chất, năng khiếu, lứa tuổi, giới tính của học viên mà sẽ có giáo án giảng dạy phù hợp. Chính vì sự sát sao, hướng dẫn tỉ mỉ, nhiệt tình của các HLV và sự kiên trì, đam mê học bơi của các học viên mà chỉ sau từ 7 đến 10 buổi, các học viên có thể hoàn thành khóa học bơi, bơi đúng kỹ thuật, bơi thành thạo.

Chi phí các lớp học bơi mùa đông 2017 tại bể Bảo Sơn

Với chất lượng tốt mà các học viên tham gia khóa học bơi mùa đông được trải nghiệm thì chi phí cho mỗi khóa học là vô cùng phải chăng, hợp lý. Giá của mỗi khóa học bơi mùa đông không hề thay đổi so với mùa hè. Cụ thể:

Chỉ với 2triệu500 đồng, bạn sẽ được tham gia khóa học bơi cơ bản với kỹ thuật bơi ếch, và các kỹ năng xử lý tình huống dưới nước. Với khóa học bơi nâng cao với các kỹ thuật bơi khó hơn như bơi sải, mức học phí là 3 triệu; khóa học bơi kỹ thuật khó nhất, chuyên sâu, học về kỹ thuật bơi bướm thì mức học phí là 4triệu500.

HLV kèm riêng học viên trong lớp học bơi mùa đông
HLV kèm riêng học viên trong lớp học bơi mùa đông

Mức học phí vô cùng phải chăng, thì hiện nay với các khóa học bơi mùa đông tại Bảo Sơn Swimming đang được đánh giá là có mức học phí rẻ nhất Hà Nội bởi với chương trình giảm giá 20% học phí cho nhóm 3 học viên đăng ký khóa học và giảm 10% học phí cho nhóm 2 học viên đăng ký khóa học bất kỳ.

Hãy cùng ngay bạn bè, người thân trải nghiệm ngay khóa học tại Bảo Sơn vô cùng bổ ích, thú vị này, để được áp dụng mức giá học phí rẻ nhất Hà Nội như hiện nay. Học viên có nhu cầu đăng ký, tham gia các lớp học bơi mùa đông 2017 tại Bảo Sơn Swimming vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.