Địa chỉ học bơi mùa đông quận Đống Đa giá rẻ, chất lượng

Chia sẻ

Với thiết kế không gian bể rộng thoáng, hiện đại, có bể nước nóng với nhiệt độ được điều chỉnh theo mùa, bể bơi khách sạn Bảo Sơn là địa chỉ học bơi mùa đông quận Đống Đa tốt nhất. Và Trung tâm dạy bơi mùa đông có chất lượng giờ học luôn được đảm bảo tuyệt đối tại đây chính là Bảo Sơn Swimming.

Bể bơi Bảo Sơn nằm trong khuân viên của khách sạn Bảo Sơn số 50 Nguyễn Chí Thanh.

Về phân loại, bể Bảo Sơn là bể trong nhà, được thiết kế có mái che cẩn thận. Bể Bảo Sơn có không gian bể dành riêng cho người lớn và trẻ nhỏ nên việc học bơi và tập luyện tại đây luôn được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ có HLV nữ kèm riêng
Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ có HLV nữ kèm riêng

Như đã nói ở trên, bể bơi khách sạn Bảo Sơn có bể bơi nước nóng với nhiệt độ điều chỉnh theo mùa đặc biệt phù hợp với việc học bơi mùa đông.

Không những thế chất lượng nước của bể bơi Hà Nội này còn được đánh giá đặc biệt an toàn với sức khỏe của mọi người nhờ sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn hiện đại nước được lọc hàng ngày, đồng thời hoàn toàn không sử dụng hóa chất.

Giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn hiện tại là:

  1. Người lớn: 110.000vnđ/1 lượt
  2. Trẻ em: 100.000vnđ/1 lượt

Là đơn vị có nhiều năm kinh dạy bơi kèm riêng tại bể Bảo Sơn, các lớp học bơi của Bảo Sơn Swimming luôn có chất lượng dạy và học ở mức tốt nhất.

Đó là lý do vì sao, Bảo Sơn Swimming luôn cam kết tuyệt đối 100% học viên bơi tốt, bơi thành thạo đúng kỹ thuật sau khi kết thúc một khóa học bơi.

Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ có HLV nữ kèm riêng
Trung tâm dạy học bơi mùa đông giá rẻ có HLV nữ kèm riêng

Vì chọn phương pháp dạy bơi kèm riêng 1 thầy - 1 trò, hoặc 1 thầy - 2 trò nên học phí các lớp học bơi mùa đông của Bảo Sơn Swimming không thay đổi so với các khóa học bơi mùa hè.

Cụ thể, học phí học bơi mùa đông 2017 được tính như sau:

  • Học bơi ếch - 2.500.000vnđ/1 hv từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học bơi sải - 3.000.000vnđ/1 hv từ 6 tuổi/1 khóa học
  • Học bơi bướm - 4.500.000vnđ/1 hv từ 6 tuổi/1 khóa học

Lưu ý về mức học phí:

  • Học phí học bơi không bao gồm vé vào bể
  • Bảo Sơn Swimming nhận dạy bơi cơ bản cho trẻ từ 4 tuổi. Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ về mức học phí.

Về lịch học, học viên sau khi đăng ký học bơi sẽ được chủ động sắp xếp lịch học cụ thể với huấn luyện viên trực tiếp hướng dẫn. Tùy theo khả năng nắm bắt, vận dụng kỹ thuật của từng học viên tuy nhiên thông thường sau khoảng từ 7 đến 10 buổi các học viên đã có thể kết thúc khóa học với kỹ năng bơi tốt, thành thạo.

Mọi thông tin cần tư vẫn, hỗ trợ thêm về các khóa học bơi mùa đông bể bơi khách sạn Bảo Sơn của Bảo Sơn Swimming học viên vui lòng gọi tới số hotline 096 861 9595 (24/7).