Địa chỉ thực hành bơi tốt nhất quận Đống Đa

Chia sẻ

Có 2 yếu tố đóng vai trò khá quan trọng trong việc học bơi đó là chọn lựa trung tâm dạy học bơi và môi trường thực hành bơi. Thông thường thì những trung tâm dạy học bơi uy tín sẽ có những điểm thực hành bơi chất lượng và ngược lại. Do đó các bạn học viên khi có ý định tham gia học bơi cần hết sức chú ý đến vấn đề này. Trong giới hạn bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho bạn địa chỉ thực hành bơi tốt nhất quận Đống Đa. Hy vọng nội dung bài viết sẽ mang đến những thông tin bổ ích cho những ai đang có ý định học bơi tại khu vực này.

Các bài viết liên quan.

Tìm bể bơi tốt nhất cho trẻ khu vực quận Đống Đa

Những thông tin cơ bản về bể bơi Bảo Sơn

Học bơi quận Đống Đa: Vì sao nên chọn bể Bảo Sơn làm địa điểm thực hành?!

Địa chỉ thực hành bơi tốt nhất quận Đống Đa
Địa chỉ thực hành bơi tốt nhất quận Đống Đa 01

Địa chỉ thực hành bơi tốt nhất quận Đống Đa mà chúng tôi đang nói đến ở đây chính là bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Sở dĩ nói đây là địa chỉ thực hành bơi tốt nhất quận Đống Đa là bởi bể được trang bị hệ thống máy gia nhiệt nước nóng tự động cùng công nghệ lọc nước tiên tiến, hiện đại.

Bể bơi Bảo Sơn được thiết kế khá khoa học, có khu vực bơi dành riêng cho cả người lớn và trẻ em. Bể mở cửa suốt bốn mùa và từ 6h sáng đến 21h tối.

Tuy có chất lượng tốt nhưng giá vé bể bơi lại hết sức phải chăng. Cụ thể, giá vé dành cho người lớn là 110.000/người/lượt và trẻ em là 100.000/người/lượt.

Địa chỉ thực hành bơi tốt nhất quận Đống Đa
Địa chỉ thực hành bơi tốt nhất quận Đống Đa 02

Thực hành bơi tại bể bơi Bảo Sơn quý học viên có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nguồn nước cũng như thiết kế của bể.

Học bơi bể Bảo Sơn có thể chủ động lựa chọn khung giờ học và nhiều kiểu bơi thú vị. Hơn hết thảy hình thức dạy học bơi bể Bảo Sơn là dạy bơi kèm riêng, mỗi lớp học chỉ có tối đa 2 học viên nên các bạn còn có thể chủ động chọn lựa HLV nam - nữ để dạy học bơi cho chính mình.

Thời gian học bơi trung bình của các khóa học bơi bể Bảo Sơn là từ 7 đến 10 buổi, mỗi buổi các bạn học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h.

Hệ thống giáo án dạy bơi cho các bạn sẽ là riêng biệt và được phân theo từng độ tuổi để đảm bảo độ phù hợp nhất về mặt nhận thức cũng như thể lực. HLV sẽ luôn theo sát và trực tiếp ở dưới nước với các bạn trong suốt quá trình học cũng như thực hành.

Địa chỉ thực hành bơi tốt nhất quận Đống Đa
Địa chỉ thực hành bơi tốt nhất quận Đống Đa 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại các lớp học bơi tốt nhất quận Đống Đa do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.