Địa điểm dạy học bơi tốt nhất cho bé tại Hà Nội

Chia sẻ

Tuy mới chớm hè nhưng hiện nay đã có rất nhiều quý huynh tiến hành tìm kiếm địa điểm dạy học bơi cho con em mình. Và trong số rất nhiều địa điểm dạy học bơi tại Hà Nội như hiện nay thì đâu là nơi dạy học bơi tốt nhất cho bé?! Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ & thuyết phục nhất về câu vấn đề học bơi ở đâu tốt !

Địa điểm dạy học bơi tốt nhất cho bé tại Hà Nội
Địa điểm dạy học bơi tốt nhất cho bé tại Hà Nội 01

Trung tâm dạy học bơi tốt nhất cho bé tại Hà Nội mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là Bảo Sơn Swimming. Thật vậy, bên cạnh hàng loạt các lớp dạy học bơi cho người lớn uy tín, chất lượng thì Bảo Sơn Swimming cũng có rất nhiều lớp học bơi cho trẻ em. Một trong số đó cần phải kể đến như: Lớp học bơi ếch, lớp học bơi sải và lớp học bơi bướm.

>>>Xem thêm: Dạy bơi kèm riêng giá rẻ bể Bảo Sơn 2017

Sở dĩ nói Bảo Sơn Swimming là trung tâm dạy học bơi tốt nhất cho bé là bởi ngoài đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm, yêu nghề, mến trẻ thì Bảo Sơn còn có khu vực thực hành bơi dành riêng cho trẻ em. Khu vực này được thiết kế có độ sâu phù hợp với nhu cầu sử dụng của trẻ giúp mang đến độ an toàn, an tâm tuyệt đối. Bên cạnh đó, khi cho con em tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn quý phụ huynh còn có thể loại bỏ được các nỗi lo khác như vấn đề nắng - mưa thất thường của thời tiết, nhiệt độ nguồn nước trong bể. Bởi trên thực tế thì bể bơi Bảo Sơn là bể bơi bốn mùa được thiết kế trong nhà đồng thời sử dụng hệ thống lọc nước hiện đại, máy gia nhiệt tự động thông minh, hiện đại.

Địa điểm dạy học bơi tốt nhất cho bé tại Hà Nội
Địa điểm dạy học bơi tốt nhất cho bé tại Hà Nội 02

Cho bé học bơi tại bể bơi Bảo Sơn sẽ giúp bé sớm được tiếp cận với phương pháp dạy học bơi chuyên nghiệp, hình thức dạy học bơi độc đáo, mới lạ. Bé sẽ trở nên tự tin hơn, có những phản ứng nhạy bén, linh hoạt hơn, không còn cảm thấy nhát nước mà thay vào đó là sự mạnh dạn tham gia vào các bài tập. Trong suốt thời gian học, bé sẽ được kèm cặp và chỉ dạy sát sao do vậy kỹ thuật bơi mà bé học được sẽ luôn đảm bảo về độ chuẩn xác là cao nhất. Với bề dày kinh nghiệm của mình, Bảo Sơn Swimming cam kết 100% các bé khi tham gia các khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn sẽ đều biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học.

>>>Xem thêm: Chi phí lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn

Địa điểm dạy học bơi tốt nhất cho bé tại Hà Nội
Địa điểm dạy học bơi tốt nhất cho bé tại Hà Nội 03
Hy vọng bài viết này góp phần giúp bạn biết được học bơi ở đâu tốt .Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các lớp học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.