Địa điểm học bơi chất lượng và an toàn nhất cho trẻ nhỏ

Chia sẻ

Nếu bạn còn đăng băn khoăn trong việc chọn lựa địa điểm học bơi cho con em mình trong dịp hè này thì hãy tham khảo ngay địa điểm học bơi chất lượng và an toàn nhất cho trẻ nhỏ ngay sau đây. Đây là địa chỉ được đông đảo các phụ huynh tin tưởng, bình bầu và lựa chọn nhất trong thời vừa qua.

Địa điểm học bơi chất lượng và an toàn nhất cho trẻ nhỏ
Địa điểm học bơi chất lượng và an toàn nhất cho trẻ nhỏ

Ở đâu có địa điểm học bơi chất lượng và an toàn nhất cho trẻ nhỏ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các quý phụ huynh, địa điểm được mệnh danh là nơi học bơi an toàn và chất lượng nhất cho trẻ nhỏ, đó chính là Bảo Sơn Swimming. Vậy vì sao Bảo Sơn Swimming lại được coi là địa chỉ học bơi an toàn nhất và chất lượng nhất cho trẻ nhỏ? Vì bể bơi Bảo Sơn có khu vực được thiết kế dành riêng cho nhu cầu bơi lội của trẻ. Do đó, trẻ tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming luôn được đảm bảo độ an toàn cao nhất. Ngoài ra, chất lượng nguồn nước tại bể bơi Bảo Sơn cũng luôn đạt tiêu chuẩn vì bể không sử dụng hóa chất làm trong nước mà có lịch thay nước mới thường xuyên, liên tục. Nhiệt độ nước trong bể bơi luôn ở mức lý tưởng đối với sức khỏe của trẻ.

Chất lượng và hiệu quả lớp học ra sao?

Bên cạnh việc được thực hành bơi trong một môi trường an toàn, có thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng thì mọi trẻ em khi tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming còn được đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ sự theo dõi sát sao của đội ngũ HLV chuyên nghiệp của trung tâm. Bởi với hình thức dạy học bơi kèm riêng, mỗi HLV chỉ kèm tối đa 2 học viên nên mọi thao tác của học viên trong suốt quá trình học sẽ luôn được theo sát. Học bơi tại địa điểm học bơi chất lượng cho hiệu quả của khóa học vượt trội hơn hẳn so với những địa điểm học bơi thông thường khác. Thật vậy, hầu hết mọi học viên khi tham gia học bơi tại Bảo Sơn Swimming đều có thể biết bơi trong thời gian ngắn, trung bình là từ 7 đến 10 buổi. Nội dung của khóa học sẽ bao gồm các kỹ năng bơi lội cơ bản như thở nước, đứng nước, lướt nước, cách phòng chống chuột rút, cứu đuối và các động tác kỹ thuật của một số kiểu bơi như bơi ếch, bơi sải, bơi bướm.

Địa điểm học bơi chất lượng và an toàn nhất cho trẻ nhỏ
Địa điểm học bơi chất lượng và an toàn nhất cho trẻ nhỏ

Các bậc phụ huynh có nhu cầu cho con em mình tham gia học bơi tại địa điểm học bơi chất lượng và an toàn nhất trong dịp hè này hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được sắp xếp lịch học trong thời gian sớm nhất.