Điểm danh bể bơi mở cửa vào mùa đông

Chia sẻ

Nhằm đắp ứng nhu cầu bơi lội của đông đảo mọi người, Bảo Sơn Swimming xin cung cấp đến các bạn danh sách tổng hợp các bể bơi mở cửa vào mùa đông chất lượng cao cùng nhiều khóa học  bơi hết sức thú vị cũng được tổ chức trong dịp này.

Bể bơi Hapulico mở cửa suốt bốn mùa
Bể bơi Hapulico mở cửa suốt bốn mùa

Bể bơi Hapulico

Trước tiên phải kể đến bể bơi nước mặn cao cấp Hapulico, với hệ thống máy gia nhiệt tự động cùng phương pháp khử trùng nước bằng điện phân muối hiện đại, hoàn toàn không sử dụng đến hóa chất tẩy rửa. Hapulico luôn là tâm điểm cho các tín đồ sành bơi lội.

Bể bơi Time City

Time City không chỉ được biết đến là khu vui chơi, giải trí sầm uất tại Hà Nội mà ở đó còn có hệ thống bể bơi bốn mùa hết sức độc đáo. Với chi phí phải chăng, chất lượng tốt, bể bơi Time City cũng là địa điểm được đông đảo học viên say mê bơi lội tìm đến.

Bể bơi Roayl City mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông
Bể bơi Roayl City mát mẻ mùa hè, ấm áp mùa đông

Bể bơi Royal City

Với chi phí "hoàng gia" nhưng chất lượng cũng vượt trội hơn hẳn, bể bơi Royal City cũng chào đón được không ít người tìm đến để thỏa sức đằm mình trong dòng nước ấm áp và quên đi cảm giác lạnh buốt của mùa đông.

Bể bơi Star City là địa điểm bơi lội mùa đông có giá thành khá hợp lý
Bể bơi Star City là địa điểm bơi lội mùa đông có giá thành khá hợp lý

Bể bơi Star City

Khác biệt với bể bơi Royal City, bể bơi Star City có giá thành hết sức bình dân và chất lượng cũng khá ổn. Thậm chí, tại bể bơi Star City còn có cả khu vực bơi giành riêng cho người lớn và trẻ em.

Bể bơi Bảo Sơn

Hơn hết thảy, bể bơi Bảo Sơn và Bảo Sơn Swimming là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Bởi bên cạnh chất lượng tốt thì tại bể bơi Bảo Sơn còn có các kình ngư bơi lội chuyên nghiệp từng khoác áo tuyển quốc gia nhiều năm sẵn sàng hỗ trợ học viên khi có nhu cầu.

diem-danh-be-boi-mo-cua-vao-mua-dong-04
Bể bơi Bảo Sơn sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những tín đồ bơi lội trong mùa đông

Đơn vị dạy học bơi mùa đông chất lượng cao

Không chỉ mở cửa suốt bốn mùa, Bảo Sơn Swimming còn sẵn sàng tiếp nhận mọi nhu cầu học bơi của các học viên ở nhiều độ tuổi khác nhau. Thật vậy, với chi phí chỉ từ 2,5 triệu đồng/người/khóa là các bạn đã có thể tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn cùng với các HLV dạy bơi chuyên nghiệp hàng đầu cả nước. Tổng thời gian đào tạo trung bình từ 7 đến 10 buổi học, mỗi buổi học viên sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h. Hơn hết Bảo Sơn Swimming cam kết 100% học viên khi tham gia đào tạo đều có thể biết bơi thuần thục chỉ trong một khóa học duy nhất.

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia học bơi tại trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

====>>Ở đâu có HLV nữ dạy bơi cho người lớn?!  https://baosonswimming.com.vn/o-dau-co-hlv-nu-day-boi-cho-nguoi-lon/