Điểm danh các lớp học bơi cho bé quận Đống Đa

Chia sẻ

Hãy cùng giành chút thời gian để điểm qua các lớp học bơi dành riêng cho bé trên quận Đống Đa hiện nay. Chúng tôi tin chắc quý vị & các bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cho con em mình được một lớp học bơi phù hợp.

Một trong những trung tâm dạy học bơi tốt nhất, uy tín nhất trên quận Đống Đa hiện nay đó chính là trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming. Địa điểm thực hành bơi của trung tâm này chính là bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. Dưới đây là một số lớp học bơi dành cho trẻ em của trung tâm.

Điểm danh các lớp học bơi cho bé quận Đống Đa
Điểm danh các lớp học bơi cho bé quận Đống Đa 01

Lớp học bơi ếch cho bé quận Đống Đa

Với những bé còn nhỏ tuổi hoặc chưa biết bơi thì việc chọn lựa tham gia vào lớp học bơi ếch bể bơi Bảo Sơn là hết sức hợp lý. Thật vậy, hiện nay Bảo Sơn Swimming đang nhận dạy bơi cho các bé có độ tuổi từ 5 tuổi trở lên.

>>>Xem thêm: Lớp học bơi cho bé gái 5 tuổi bể Bảo Sơn

Học bơi ếch sẽ mang đến cho bé nhiều lợi ích thiết thực như được trang bị đầy đủ kỹ năng bơi lội an toàn cơ bản, có thể tự cứu mình nếu chẳng may gặp phải hiểm họa liên quan đến sông nước. Không chỉ có vậy, rèn luyện bơi ếch thường xuyên liên tục còn giúp cho trẻ có thể phát triển chiều cao vượt trội, cải thiện chức năng đường hô hấp...(Đặt lịch học bơi ếch cho bé bằng cách LH: 096.861.9595)

Điểm danh các lớp học bơi cho bé quận Đống Đa
Điểm danh các lớp học bơi cho bé quận Đống Đa 02

Lớp học bơi sải cho bé quận Đống Đa

Khi bé đã biết bơi ếch thuần thục quý phụ huynh có thể đăng ký cho trẻ tham gia thêm khóa học bơi sải tại bể bơi Bảo Sơn. Đây cũng là một lớp học bơi khá thú vị và bổ ích bởi trên thực tế thì bơi sải là kiểu bơi có tốc độ nhanh hơn bơi ếch. Học bơi sải sẽ giúp cho trẻ có phản ứng nhạy bén hơn, phát triển thể chất toàn diện hơn.

>>>Xem thêm: Thông tin cơ bản về lớp học bơi kèm riêng cho người lớn bể Bảo Sơn

***Điểm chung của các lớp học cho bé bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội là: Áp dụng hình thức dạy học bơi kèm riêng, có thể chọn HLV nam - nữ tùy ý, học phí được thu một lần duy nhất vào cuối buổi học đầu tiên, khóa học kéo dài từ 7 đến 10 buổi.=>Bảo Sơn Swimming cam kết: 100% học viên khi tham gia học bơi tại đây đều có thể biết bơi thuần thục một kiểu bơi nhất định tương ứng với khóa học.

Điểm danh các lớp học bơi cho bé quận Đống Đa
Điểm danh các lớp học bơi cho bé quận Đống Đa 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia các lớp học bơi cho bé quận Đống Đa do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.