Điểm qua các lớp học bơi tại bể bơi Bảo Sơn hè 2018

Chia sẻ

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming hiện đang triển khai các lớp học bơi từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi đối tượng học viên. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đạt hiệu quả 100% cho học viên, hiện đang thu hút đông đảo học viên tham gia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các lớp học bơi, tại đây, có những gì thú vị và đặc biệt mà có sức hút lớn đến như vậy.

Lớp học bơi cho trẻ em 

Theo các chuyên gia của Bảo Sơn Swimming cho rằng, học viên trẻ em có thể lực yếu hơn người lớn vì vậy nên học theo học lớp bơi cơ bản là hoàn toàn phù hợp. Kỹ thuật bơi ếch với các động tác dễ thực hiện, dễ tiếp thu vì vậy học viên trẻ em sẽ nhanh chóng biết bơi và nắm chắc được các kỹ năng sống vô cùng cần thiết này để có thể bảo vệ bản thân tránh khỏi những tình huống xấu có thể xảy ra bất ngờ. Các HLV tại Bảo Sơn Swimming sẽ có chương trình giáo án phù hợp với học viên trẻ em để đảm bảo cho các em dễ dàng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật mà không bị quá sức, hay bị căng thẳng trong các buổi học.

HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên trẻ em
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên trẻ em

Lớp học bơi cho người lớn

Đối với người lớn thì có đa dạng nội dung học bơi mà học viên có thể lựa chọn. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming có chương trình học bơi cho nam; nữ; người cao tuổi; người bận rộn; người béo... với nội dung chương trình học từ cơ bản đến nâng cao. Cụ thể như sau:

  • Lớp học bơi cơ bản (học viên học kỹ thuật bơi ếch): đây là kỹ thuật bơi dành cho học viên mới bắt đầu.
  • Lớp học bơi nâng cao (học viên học kỹ thuật bơi sải): đây là kỹ thuật bơi có tốc độ bơi nhanh, phù hợp cho học viên đã biết về kỹ thuật bơi cơ bản.
  • Lớp học bơi chuyên nghiệp (học viên học kỹ thuật bơi bướm): đây là kỹ thuật bơi đòi hỏi học viên cần có 1 thể lực tốt. Kỹ thuật bơi này phù hợp với học viên có nhu cầu giảm cân và muốn học kỹ thuật bơi chuyên sâu.
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên người lớn
HLV Bảo Sơn Swimming hướng dẫn học viên người lớn

Phương pháp dạy bơi tại Bảo Sơn Swimming

Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi các lớp học bơi cho trẻ em và người lớn như sau:

  • HLV đều là các siêu kình ngư quốc gia chuyên nghiệp, dạy bơi kèm riêng. Mỗi lớp hướng dẫn tối đa 2 học viên. Đây là cách đảm bảo sự an toàn của học viên khi tham gia vận động dưới nước. Đồng thời, giúp hướng dẫn 1 cách cụ thể, sát sao, tỉ mỉ nhất cho học viên dễ dàng tiếp cận bài học.
  • Trong buổi học đầu tiên, HLV sẽ nhìn nhận, đánh giá học viên theo tiêu chí chung từ đó đưa ra chương trình giáo án phù hợp với đối tượng. Với phương pháp dạy bơi chuyên biệt, đảm bảo 100% học viên dễ dàng tiếp thu bài học, nhanh chóng biết bơi, bơi đúng kỹ thuật chỉ sau từ 7 đến 10 buổi học.

Học viên có nhu cầu đăng ký khóa học bơi từ cơ bản đến chuyên nghiệp tại bể bơi Bảo Sơn, vui lòng liên hệ trực tiếp đến số Hotline 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.