Độ tuổi nào có thể tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?!

Chia sẻ

Độ tuổi nào có thể tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?! - Đây là câu hỏi của rất nhiều quý phụ huynh. Nội dung bài viết sau đây sẽ mang đến cho quý vị & các bạn câu trả lời đầy đủ nhất bao kèm theo đó là cả những thông tin cơ bản như nội dung, chi phí, thời gian và hiệu quả của lớp học bơi trẻ em bể Bảo Sơn.

Các bài viết liên quan.

Bé tập bơi bể Bảo Sơn – Một số điểm cần lưu ý

Tập bơi đúng cách giúp giảm đau lưng hiệu quả

5 lợi ích khi cho trẻ học bơi tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn

Độ tuổi nào có thể tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?!
Độ tuổi nào có thể tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?! 01

Trẻ mấy tuổi có thể học bơi tại Bảo Sơn?!

Hiện tại thì Bảo Sơn Swimming đang nhận dạy bơi cho trẻ em từ 4 tuổi. Tuy nhiên chi phí của lớp học bơi này sẽ có chút chênh lệch so với lớp học bơi dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên. (Liên hệ để biết cụ thể về chi phí khóa học bơi cho trẻ em 4 tuổi bể Bảo Sơn). Sở dĩ Bảo Sơn Swimming có thể nhận dạy bơi cho trẻ em ở độ tuổi nhỏ như vậy là bởi trung tâm luôn có một đội ngũ HLV dạy học bơi giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên dạy bơi cho trẻ em. Yêu nghề, mến trẻ chính là những yếu tố nền tảng giúp mang đến những lớp học thực sự chất lượng làm hài lòng nhiều phụ huynh cũng như các học viên nhí.

Nội dung lớp học bơi cho trẻ bể Bảo Sơn

Tham gia lớp học bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn, trẻ sẽ có cơ hội được trải nghiệm một khóa học bơi đầy bổ ích và thú vị. Ngoài kiến thức bơi lội an toàn cần thiết trẻ sẽ được học và thực hành các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Bởi theo các chuyên gia thì đây là kiểu bơi dễ học, có những động tác kỹ thuật dễ thực hành đồng thời không đòi hỏi trẻ phải dùng quá nhiều sức khi thực hiện.

Độ tuổi nào có thể tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?!
Độ tuổi nào có thể tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?! 02

Chi phí học bơi cho trẻ bể Bảo Sơn

Với những học viên từ 6 tuổi trở lên thì chi phí cho một khóa học bơi sẽ là 2,5 triệu/người/khóa. Trẻ sẽ được học dưới hình thức dạy học bơi kèm riêng, có thể tùy chọn HLV nam - nữ tùy ý. Quá trình xếp lịch học và thời gian học cũng được bố trí một cách hết sức nhanh chóng và linh hoạt. Trung tâm cam kết hỗ trợ học viên hết mình trong việc điều chỉnh thời gian học để đảm bảo độ phù hợp nhất với quỹ thời gian của các bạn.

Thời gian và hiệu quả của khóa học

Tổng thời gian đào tạo của khóa dạy bơi bể Bảo Sơn sẽ rơi vào khoảng từ 7 đến 10 buổi. Trung bình mỗi buổi trẻ sẽ được thực hành từ 1 đến 1,5h trong tầm kiểm soát sát sao của đội ngũ HLV do đó quý phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm về độ an toàn của trẻ khi tham gia học bơi tại đây. Bảo Sơn Swimming cam kết bé sẽ biết bơi ếch thuần thục, chuẩn kỹ thuật ngay sau khi khóa học kết thúc.

Độ tuổi nào có thể tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?!
Độ tuổi nào có thể tham gia học bơi tại bể bơi Bảo Sơn?! 03

Quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký cho con em mình tham gia học bơi tại lớp học bơi dành cho trẻ em bể Bảo Sơn do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.