Đơn vị dạy bơi phương pháp mới hiệu quả 100% tại bể Bảo Sơn

Chia sẻ

Đơn vị dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng tại bể bơi Bảo Sơn triển khai phương pháp dạy bơi mới, phù hợp với mọi đối tượng học viên, đem lại kết quả, tự tin khẳng định 100% học viên biết bơi, bơi đúng kỹ thuật sau mỗi khóa học. Để tìm hiểu phương pháp dạy bơi hiệu quả này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy bơi cho các học viên ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải Trung tâm nào cũng có phương pháp dạy bơi hiệu quả, đảm bảo uy tín, chất lượng. Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn Swimming là đơn vị trực tiếp triển khai các chương trình học bơi tại bể bơi Bảo Sơn, là trung tâm dạy bơi chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo 100% cho mọi đối tượng học viên tham gia.

Với đội ngũ HLV được tuyển chọn khắt khe, họ đều từng là các vận động viên bơi lội quốc gia chuyên nghiệp, có chuyên môn nghiệp vụ giỏi, với phong cách dạy nhiệt tình, tận tâm, sát sao. Tại trung tâm Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng, 1 thày hướng dẫn tối đa 2 trò trong lớp. Đồng thời, các HLV sẽ nhìn nhận đánh giá học viên trong buổi học bơi đầu tiên dựa trên tiêu chí về thể chất, năng khiếu, lứa tuổi học viên mà sẽ có giáo án áp dụng để phù hợp. Với phương pháp dạy chuyên biệt chỉ có riêng tại Trung tâm Bảo Sơn Swimming mà các học viên dễ dàng tiếp thu bài học, rút ngắn thời gian tập luyện, nhanh chóng biết bơi và bơi đúng kỹ thuật. Thông thường, cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình, sát sao của HLV đi với sự nỗ lực, cố gắng của học viên mà 100% học viên biết bơi sau khóa học chỉ từ 7 đến 10 buổi tập.

HLV Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng
HLV Bảo Sơn Swimming áp dụng phương pháp dạy bơi kèm riêng

Không chỉ được học về kỹ thuật bơi, trong thời gian tập luyện từ 60 đến 90' cùng HLV tự chọn, các học viên còn được rèn luyện về các kỹ năng xử lý tình huống khi bất ngờ xảy ra ở dưới nước như: xử lý đuối nước, ngạt nước; xử lý chuột rút; cứu hộ người gặp nạn dưới nước...

Hiện nay, Trung tâm dạy bơi Bảo Sơn đang tuyển sinh tại các lớp học bơi dành cho mọi lứa tuổi, với mức học phí dành cho phương pháp mới, đảm bảo chất lượng, vô cùng phải chăng, hợp lý. Cụ thể:

  • Lớp học bơi cơ bản – nội dung học kỹ thuật bơi ếch; học phí 2tr5/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 1 – nội dung học kỹ thuật bơi sải; học phí 3tr/hv/khóa
  • Lớp học bơi nâng cao 2 – nội dung học kỹ thuật bơi bướm; học phí 4tr5/hv/khóa

(Lưu ý mức học phí chưa bao gồm vé vào cửa và áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên).

Với phương pháp dạy bơi uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, hứa hẹn sẽ cho các học viên trải nghiệm sự thú vị, đầy hấp dẫn khi tham gia. Các học viên đăng ký khóa học bơi của trung tâm dạy bơi Bảo Sơn, vui lòng liên hệ đến số Hotline: 096 861 9595 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.