Giá học bơi bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Chia sẻ

Giá học bơi/chi phí học bơi là một trong những vấn đề được khá nhiều học viên quan tâm. Vậy, giá học bơi bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội hiện nay là bao nhiêu?! Chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị & các bạn câu trả lời đầy đủ và chính xác nhất ngay trong phần nội dung của bài viết sau.

Các bài viết liên quan.

Dạy bơi cho trẻ em bể Bảo Sơn và những điều cần biết

Thông tin cơ bản về lớp học bơi bướm bể Bảo Sơn

Cập nhật hình ảnh mới nhất về các lớp học bơi bể bơi Bảo Sơn 2017

Giá học bơi bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Giá học bơi bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội 01

Giá học bơi bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn

Hiện nay tại bể bơi bốn mùa khách sạn Bảo Sơn, trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming đang tổ chức rất nhiều lớp học bơi. Theo đó, chỉ với 2,5 triệu đồng là bạn đã có thể tham gia vào một lớp học bơi cơ bản hoàn chỉnh bao gồm đầy đủ mọi kỹ năng bơi lội an toàn cần thiết cũng như các động tác kỹ thuật bơi của kiểu bơi ếch thông dụng. Đây là mức giá vé bể bơi Bảo Sơn hiện đang được nhiều học viên đánh giá là có độ tương thích khá cao so với hiệu quả mà khóa học mang lại.

Giá vé bể bơi Bảo Sơn

Giá vé bể bơi Bảo Sơn 2017 hiện đang được áp dụng như sau: Người lớn 110.000đ/người/lượt; trẻ em: 100.000đ/người/lượt. Do được thiết kế thành những khu vực bơi riêng biệt đảm bảo độ phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng đối tượng học viên cụ thể đồng thời sở hữu hàng loạt các trang thiết bị hiện đại như hệ thống máy gia nhiệt, chu trình lọc nước thông minh, bể bơi Bảo Sơn thực sự là một địa điểm thực hành bơi lý tưởng cho mọi học viên.

Giá học bơi bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Giá học bơi bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội 02

Một vài lưu ý khi học bơi tại bể Bảo Sơn

Theo các chuyên gia dạy bơi bể Bảo Sơn Swimming thì quá trình học bơi đạt được hiệu quả cao nhất trước tiên bạn hãy tự trang bị cho mình một số vật dụng cần thiết sau đây:

Kính bơi: Giúp hạn chế sự xâm nhập của nước vào mắt khi bơi

Nút tai: Giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước và bảo vệ tai

Mũ bơi: Giúp bạn bảo vệ tóc và quan sát đường bơi được tốt hơn

Ngoài việc tự chuẩn bị cho mình hành trang khi đi học bơi bạn cũng nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia trong việc lựa chọn lớp học bơi sao cho hợp lý nhất với thể lực và sức khỏe của bạn. Không chỉ có vậy, hãy tuân thủ nghiêm ngặt tất cả những yêu cầu, chỉ dẫn của đội ngũ HLV trong suốt quá trình học và thực hành để đảm bảo an toàn cho chính bản thân cũng như giúp cho hiệu quả khóa học được nâng cao.

Giá học bơi bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội
Giá học bơi bể Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội 03

Các bạn học viên có nhu cầu đăng ký tham gia các khóa học bơi tại bể bơi Bảo Sơn 50 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội do trung tâm dạy học bơi Bảo Sơn Swimming tổ chức vui lòng liên hệ trực tiếp tới số hotline 096.861.9595 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.