Giá học bơi người lớn ở Hà Nội tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Chia sẻ

Giá học bơi người lớn ở Hà Nội tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn trong năm 2018 là thắc mắc Hà Nội Swimming nhận được từ khá nhiều học viên. Nội dung bài viết sau đây sẽ trả lời chi tiết cho câu hỏi này.

Thông tin lớp học bơi người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn 2018, các lớp học bơi người lớn được triển khai với các nội dung học bơi bao gồm cả học bơi cơ bản và học bơi nâng cao nhằm đảm bảo sự phù hợp tuyệt đối với tất cả các đối tượng học viên.

Phương pháp dạy bơi được áp dụng tại tất cả các lớp học bơi là dạy bơi kèm riêng. Do đó, số lượng học viên của mỗi lớp học bơi thường không quá 2 học viên. Vì thế, trong quá trình học, mỗi học viên luôn được theo sát bởi các huấn luyện viên đảm bảo việc tập luyện các động tác luôn đúng kỹ thuật. Không những thế học viên còn được tùy chọn thời gian học phù hợp mà không phải chịu bất kỳ sự ràng buộc nào của trung tâm dạy bơi.

Giá học bơi người lớn ở Hà Nội tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Giá học bơi người lớn ở Hà Nội tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Cụ thể chương trình học của từng lớp học bơi như sau:

  • Lớp học bơi người lớn cơ bản. Chương trình gồm kỹ thuật bơi ếch và các kỹ thuật bơi cơ bản khác.
  • Lớp học bơi người lớn nâng cao 1 với chương trình học về kỹ thuật bơi sải.
  • Lớp học bơi người lớn nâng cao 2 với chương trình học về kỹ thuật bơi bướm.

Giá học bơi người lớn 2018

Tùy theo chương trình học bơi thực tế, học phí học bơi người lớn ở bể bơi khách sạn Bảo Sơn của mỗi lớp học bơi khác nhau. Mức học phí thấp nhất lẽ dĩ nhiên là của lớp học bơi cơ bản. Ngoài ra, do học phí của mỗi lớp học bơi không bao gồm vé vào bể nên tổng mức học phí học bơi sẽ bao gồm cả giá vé vào bể của tổng số buổi học. Trong đó, giá vé bể bơi khách sạn Bảo Sơn người lớn là 110.000đ/1 lượt.

Tại Hà Nội Swimming khi đăng ký học bơi, học viên luôn được cam kết bơi tốt, bơi thành thạo sau khi kết thúc khóa học. Tuy nhiên do chất lượng giờ học được đảm bảo nên thông thường số đông học viên có thể kết thúc khóa học sau khoảng 7 buổi.

Sau đây là mức tổng chi phí học bơi của học viên người lớn với tổng số buổi học là 7:

  • Học bơi cơ bản: 2.500.000đ (HPKH) + 110.000*7 = 3.270.000đ
  • Học bơi ếch: 3.000.000đ (HPKH) + 110.000*7 = 3.770.000đ
  • Học bơi bướm: 4.500.000đ (HPKH) + 110.000*7 = 5.270.000đ
Giá học bơi người lớn ở Hà Nội tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn
Giá học bơi người lớn ở Hà Nội tại bể bơi khách sạn Bảo Sơn

Đội ngũ HLV hướng dẫn của các lớp học bơi người lớn

Để đảm bảo chất lượng giờ học tốt nhất, tất cả HLV đứng lớp của Hà Nội Swimming đều là các VĐV bơi chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kỹ thuật chuyên sâu đồng thời có sự nhanh nhạy, am hiểu về các phương pháp dạy học bơi. Vì thế các động tác, kỹ thuật thực hiện của từng kiểu bơi luôn được các HLV hướng dẫn một cách chính xác nhất.

Ngoài việc được học bơi với các VĐV bơi chuyên nghiệp, học viên còn được tùy chọn huấn luyện viên hướng dẫn là nam hoặc nữ theo yêu cầu. Thông tin chi tiết của từng lớp học bơi, học viên xin vui lòng gọi trực tiếp tới số đường dây nóng 096 861 9595 (24/7) để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp.