Giá học bơi ở Hà Nội 2018: học bơi kèm riêng tại Hà Nội

Chia sẻ

Bạn đang có nhu cầu học bơi hoặc cho bé học bơi tại Hà Nội và bạn cần tham khảo những thông tin xung quanh vấn đề này, đặc biệt là về giá học bơi ở Hà Nội 2018? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có đầy đủ những thông tin cần thiết.

Học bơi ở Hà Nội 2018, học viên nên tham gia học bơi kèm riêng

Hiện nay có khá nhiều trung tâm dạy bơi tại Hà Nội tổ chức các lớp học bơi tại nhiều địa điểm với nhiều hình thức dạy bơi khác nhau. Trong đó những hình thức được áp dụng phổ biến có thể kể đến như dạy bơi theo lớp, dạy bơi theo buổi, dạy bơi kèm riêng.Trong tất cả những hình thức này, đa số những học viên đã trải qua và qua sự nhìn nhận từ phía chuyên gia, học viên nên tham gia học bơi kèm riêng.

Học bơi kèm riêng có những lợi ích gì?

Học bơi kèm riêng không đơn giản chỉ là có sự giới hạn về số lượng học viên trong 1 lớp. Mà quan trọng hơn, hình thức này giúp học viên học bơi an toàn hơn, hiệu quả hơn.

Học bơi ở Hà Nội, học viên nên tham gia học kèm riêng
Học bơi ở Hà Nội, học viên nên tham gia học kèm riêng

Với sự giới hạn về số lượng học viên, các giáo viên sẽ có điều kiện để theo dõi, sát sao học viên của mình hơn. Từ đó đảm bảo an toàn tối đa cho học viên. Thêm vào đó, học kèm riêng giáo viên cũng sẽ chuyên tâm hơn trong việc huấn luyện, giúp học viên học bơi tốt hơn, nhanh chóng hơn.

Nên học bơi kèm riêng ở đâu Hà Nội?

Học bơi kèm riêng đúng là hình thức dạy bơi hiệu quả nhất, tuy nhiên bạn cũng phải thật tinh tế để chọn được trung tâm dạy bơi kèm riêng uy tín tại Hà Nội. Để có được khóa học bơi tuyệt vời, bạn nên đăng ký học bơi tại Bảo Sơn Swimming - trung tâm dạy bơi chất lượng hàng đầu hiện nay.

Cùng là dạy bơi kèm riêng, nhưng số lượng học viên trong 1 lớp được Bảo Sơn Swimming giới hạn ở mức chỉ từ 1 - 2 học viên. Vì vậy, suốt quá trình học bơi giáo viên sẽ luôn "kè kè" bên bạn để hướng dẫn và chỉ bảo cụ thể. Hầu hết học viên học bơi tại Bảo Sơn chỉ cần từ 7 - 10 buổi là có thể biết bơi thành thạo và hoàn thành khóa hoc của mình.

giá học bơi ở Hà Nội - học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn giá rẻ
giá học bơi ở Hà Nội - học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn giá rẻ

Giá học bơi ở Hà Nội 2018 - hoc bơi kèm riêng giá rẻ

Giá học bơi ở Hà Nội 2018 mỗi trung tâm áp dụng một mức giá khác nhau. Nhưng chắc chắn, với hình thức dạy kèm riêng chất lượng như trên thì giá học bơi của Bảo Sơn Swimming vẫn luôn "rẻ vô địch".

Cụ thể, học phí học bơi ở Bảo Sơn dành cho học viên từ 6 tuổi trở lên là 2.500.000đ/học viên. Cam kết học viên được học đến khi biết bơi thành thạo, bơi đúng kỹ thuật, không giới hạn số buổi học.

Lưu ý, học phí trên chưa bao gồm giá vé vào bể. Học viên tự mua vé vào bể khi học bơi ở Bảo Sơn, giá vé vào bể dành cho người lớn là 110.000đ/lượt, giá vé dành cho trẻ em là 100.000đ/lượt.

Đăng ký học bơi ở Bảo Sơn cực đơn giản và nhanh chóng, học viên chỉ cần liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.