Giá học bơi ở Hà Nội – Giá vé tại bể bơi Bảo Sơn 2018

Chia sẻ

Giá học bơi ở Hà Nội là bao nhiêu? Câu hỏi được rất nhiều học viên tỏ ra băn khoăn trước khi muốn đăng ký học bơi. Để cung cấp thông tin cũng như giải đáp thắc mắc của bạn, mời bạn tham khảo giá học bơi tại Hà Nội - bể bơi Bảo Sơn 2018.

Giá học bơi ở Hà Nội phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Nếu bạn tham khảo thông tin giá học bơi ở Hà Nội bạn sẽ thấy có nhiều mức giá khác nhau dao động khoảng từ 2 triệu đến hơn 4 triệu 1 khóa. Vậy những yếu tố nào ảnh hưởng đến chi phí của một khóa học bơi?

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến học phí của một khóa học bơi, trong đó 2 yếu tố chủ yếu đó là hình thức tổ chức lớp học và kiểu bơi học viên lựa chọn. Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy bơi ở Hà Nội với những hướng đi khác nhau về cách lựa chọn hình thức có thể kể đến một số hình thức dạy chủ yếu như dạy bơi theo buổi, dạy bơi theo lớp đông và dạy bơi kèm riêng. Thông thường so sánh về học phí thì các lớp dạy bơi kèm riêng thường có học phí cao hơn 1 chút, nhưng ngược lại thời gian giúp học viên hoàn thành khóa học lại ngắn hơn (giúp học viên tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí cho vé vào bể).

Học bơi bể Bảo Sơn 2018 với hình thức kèm riêng chất lượng
Học bơi bể Bảo Sơn 2018 với hình thức kèm riêng chất lượng

Tùy thuộc vào độ khó của kỹ thuật bơi học viên lựa chọn, mà mức học phí cũng sẽ khác nhau ví dụ như khóa học bơi cơ bản, kiểu bơi ếch sẽ có học phí rẻ nhất, các kiểu bơi nâng cao như bơi sải, bơi bướm thường sẽ có mức học phí cao hơn.

Giá học bơi bể Bảo Sơn 2018

Tham gia lớp học bơi bể Bảo Sơn 2018 học viên sẽ được học với hình thức kèm riêng (1 giáo viên chỉ dạy từ 1 đến 2 học viên), đây là hình thức dạy bơi chất lượng nhất hiện nay. Vì vậy, dù tham gia bất kỳ lớp học nào tại trung tâm học viên cũng sẽ được trải nghiệm một khóa học tuyệt vời và thành quả biết bơi nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Thông thường chỉ mất từ 7 đến 10 buổi học viên của Bảo Sơn Swimming có thể hoàn thành tốt khóa học của mình.

Học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn 2018 với mức hoc phí vô cùng rẻ
Học bơi kèm riêng bể Bảo Sơn 2018 với mức hoc phí vô cùng rẻ

Đặc biệt hơn, khi tham gia các lớp học bơi tại đây học viên sẽ được chủ động sắp xếp lịch học và được chọn giáo viên nam, nữ theo nhu cầu. Học phí các lớp học bơi tại đây khá hợp lý và được phân theo từng lớp học khác nhau:

  • Lớp học bơi cơ bản (bơi ếch): học phí 2.500.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 1 (bơi sải): 3.000.000đ/học viên
  • Lớp học bơi nâng cao 2 (bơi bướm): 4.500.000đ/học viên

Học phí các lớp học trên chỉ áp dụng cho học viên từ 6 tuổi trở lên và chưa bao gồm giá vé vào bể. Để đăng ký học bơi nhanh chóng ngay hôm nay hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 096.861.95.95 (24/7) để được tư vấn.

===>> Bảo Sơn Swimming tổ chức lớp học bơi cho trẻ em và người lớn tại hà nội giá rẻ . Xem chi tiết lớp học bơi tại : https://baosonswimming.com.vn/